Bế giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện tại Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh

Sau thời gian học tập theo quy định, chiều ngày 10/10/2017, tại Học viện Hành chính Quốc gia Cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện với sự tham dự của TS. Hà Quang Thanh – Thường trực Cơ sở Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh, ThS. Hoàng Đình Vĩnh – Trưởng phòng Đào tạo Bồi dưỡng CC – VC, lãnh đạo một số đơn vị thuộc Cơ sở Học viện cùng hơn  37 học viên của khóa học này.

Bế giảng Lớp BDNLKNLD cap Huyện _ 1Toàn cảnh Lễ Bế giảng

Bế giảng Lớp BDNLKNLD cap Huyện _ 2Các đại biểu và học viên tham dự Lễ Bế giảng

Theo phân công của lãnh đạo Học viện, ThS. Hoàng Đình Vĩnh đã báo cáo đánh giá kết quả học tập của Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện với 37 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ (tỉ lệ 100%), trong đó có 09 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 24,3%), 28 học viên đạt loại Khá (chiếm 75,7%) và  không có học viên xếp loại trung bình. Thành tích của lớp học là rất đáng ghi nhận, thể hiện sự chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Học viện, sự phối hợp nhịp nhàng của các đơn vị  trong Học viện và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể lớp trong suốt thời gian khóa học diễn ra.

Bế giảng Lớp BDNLKNLD cap Huyện _ 3ThS. Hoàng Đình Vĩnh tổng kết kết quả khóa học tại Lễ Bế giảng

 Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, TS. Hà Quang Thanh chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học của mình với thành tích rất cao  và tin tưởng các học viên sẽ đem phương pháp luận, những điều mới tiếp thu được về áp dụng vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị mình trong thời gian tới góp phần vào sự phát triển chung. Đồng thời, trao Chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành khóa học và trao Giấy khen cho những học viên có thành tích cao của khóa học.

Bế giảng Lớp BDNLKNLD cap Huyện _ 4TS. Hà Quang Thanh phát biểu tại Lễ Bế giảng

Bế giảng Lớp BDNLKNLD cap Huyện _ 5Trao Chứng chỉ cho các học viên

Bế giảng Lớp BDNLKNLD cap Huyện _ 6Và Giấy khen cho các học viên có thành tích cao tại Lễ Bế giảng

 Đại diện học viên khóa học đã phát biểu tri ân đến Ban Lãnh đạo Học viện, các giảng viên và đơn vị hữu quan đã tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa học.

Bế giảng Lớp BDNLKNLD cap Huyện _ 7Học viên Lê Văn Thình phát biểu tri ân tại Lễ Bế giảng

Lễ Bế giảng diễn ra trong không khí phấn khởi và nghiêm túc.

                                                            Tin bài: Phòng Thông tin – Tư liệu  -Thư viện

Comments are closed.