Bế giảng Lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở khóa II năm 2017 tại cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh

Sau thời gian nghiên cứu học tập theo quy định, sáng ngày 24/07/2017, Lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở khóa II năm 2017 đã chính thức được bế giảng tại Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của TS. Hà Quang Thanh – Thường trực Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, ThS Tống Đăng Hưng – Phó Trưởng khoa Đào tạo – Bồi dưỡng Công chức và Tại chức cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Cơ sở Học viện và 38 học viên tham gia lớp học này.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng cấp Sở khóa II 2017 _ 1Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng

ThS. Hoàng Đình Vĩnh – Trưởng phòng Đào tạo Bồi dưỡng CCVC đã báo cáo đánh giá tổng kết lớp học. Theo đó, kết thúc khóa học đã có 38/38 học viên (tỷ lệ 100%) hoàn thành khóa học và được cấp Chứng chỉ, trong có 8 học viên đạt loại Giỏi (tỉ lệ 21%) và được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen và số học viên còn lại đạt loại Khá trở lên. Kết quả này đã thể hiện tính nghiêm túc, tích cực và sự hợp tác có hiệu quả giữa các học viên và giảng viên trong suốt quá trình học tập.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng cấp Sở khóa II 2017 _ 2ThS. Hoàng Đình Vĩnh tổng kết Lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Hà Quang Thanh thay mặt lãnh đạo Học viện đã ghi nhận và đánh giá cao về kết quả học tập của các học viên và nhấn mạnh tầm quan trọng của năng lực (gồm có kiến thức, kỹ năng, thái độ) của thực thi công vụ của cán bộ quản lý trong giai đoạn hiện nay và tin tưởng các học viên sau khi hoàn thành sẽ đem kiến thức tiếp thu được vào vận dụng thực tiễn công việc đạt hiệu quả nơi mình công tác. Đồng thời, TS. Hà Quang Thanh đã lần lượt trao Giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cho các học viên đạt thành tích cao của khóa học.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng cấp Sở khóa II 2017 _ 3TS. Hà Quang Thanh phát biểu bế giảng

Bế giảng Lớp bồi dưỡng cấp Sở khóa II 2017 _ 4và trao Giấy khen cho các học viên

ThS. Tống Đăng Hưng công bố các quyết định trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học và quyết định tặng giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng cấp Sở khóa II 2017 _ 5ThS. Tống Đăng Hưng công bố các quyết định

Bế giảng Lớp bồi dưỡng cấp Sở khóa II 2017 _ 6Và trao Chứng chỉ cho các học viên

Bế giảng Lớp bồi dưỡng cấp Sở khóa II 2017 _ 7ThS. Hoàng Đình Vĩnh trao Chứng chỉ cho các học viên

Đại diện các học viên tham dự lớp học phát biểu tại Lễ bế giảng, bà  Trần Thị Thu Thủy chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Học viện và sự tận tâm truyền đạt kiến thức của các giảng viên tại khóa học và hứa sẽ đem kiến thức tiếp thu được tại khóa học áp dụng vào thực tiễn công tác.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng cấp Sở khóa II 2017 _ 8Đại diện học viên nói lời cảm ơn

Lễ bế giảng đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và phấn khởi.

Tin bài: Phòng TT – TL -TV

Comments are closed.