Bế giảng Lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở khóa III năm 2017 tại Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 13/9/2017, tại Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở khóa III năm 2017 với sự chủ trì của ThS. Hoàng Đình Vĩnh –  Trưởng phòng  Đào tạo – Bồi dưỡng CC-VC và sự tham dự của đại diện lãnh đạo một số đơn vị tại Cơ sở Học viện cùng 16 học viên tham gia lớp học này.

Bế giảng Lớp BDNLLD cấp Sở KIII 2017 _ 1Toàn cảnh Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp BDNLLD cấp Sở KIII 2017 _ 2Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, ThS. Hoàng Đình Vĩnh  đã ghi nhận và đánh giá cao về kết quả học tập của các học viên và tin tưởng các học viên sau khi hoàn thành sẽ đem kiến thức tiếp thu được vào vận dụng thực tiễn công việc đạt hiệu quả nơi mình công tác. Theo đó, kết thúc khóa học đã có 16/16 học viên (tỷ lệ 100%) hoàn thành khóa học và được cấp Chứng chỉ, trong có 5 học viên đạt loại Giỏi (tỉ lệ 31,3%) được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen và 11 học viên đạt loại Khá (tỉ lệ 68,7%). Kết quả này đã thể hiện tính nghiêm túc, tích cực và sự hợp tác có hiệu quả giữa các học viên và giảng viên trong suốt quá trình học tập.

Bế giảng Lớp BDNLLD cấp Sở KIII 2017 _ 3ThS. Hoàng Đình Vĩnh phát biểu bế giảng

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, ThS. Hoàng Đình Vĩnh đã lần lượt trao chứng chỉ cho các học viên và Giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cho các học viên đạt thành tích cao của khóa học.

Bế giảng Lớp BDNLLD cấp Sở KIII 2017 _ 4ThS. Hoàng Đình Vĩnh trao Chứng chỉ cho các học viên

Bế giảng Lớp BDNLLD cấp Sở KIII 2017 _ 5và trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao

Đại diện các học viên tham dự lớp học phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Nguyễn Quang Khải đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Học viện và sự tận tâm truyền đạt kiến thức của các giảng viên tại khóa học và hứa sẽ đem kiến thức tiếp thu được tại khóa học áp dụng vào thực tiễn công tác.

Bế giảng Lớp BDNLLD cấp Sở KIII 2017 _ 6
Học viên Nguyễn Quang Khải nói lời cảm ơn

Lễ bế giảng đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và phấn khởi.

Tin bài: Phòng TT – TL -TV

Comments are closed.