Bế giảng Lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở khóa IV năm 2017 tại cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh

Sau thời gian nghiên cứu học tập theo quy định, sáng ngày 13/11/2017, tại Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở khóa IV năm 2017 với sự tham dự của TS. Đặng Xuân Hoan – Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Hà Quang Thanh – Thường trực Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Cơ sở Học viện cùng 49 học viên tham gia lớp học này.

Le Be giang Lop Lanh dao Cap so K IV 2017 _ 1Le Be giang Lop Lanh dao Cap so K IV 2017 _ 2Toàn cảnh Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Đặng Xuân Hoan – Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia đã ghi nhận và đánh giá cao về kết quả học tập của các học viên và tin tưởng các học viên sau khi hoàn thành sẽ đem kiến thức tiếp thu được để vận dụng vào thực tiễn công việc đạt hiệu quả nơi mình công tác.

Le Be giang Lop Lanh dao Cap so K IV 2017 _ 3TS. Đặng Xuân Hoan phát biểu bế giảng

Theo báo cáo đánh giá tổng kết lớp học, kết thúc khóa học đã có 49/49 học viên (tỷ lệ 100%) hoàn thành khóa học và được cấp Chứng chỉ, trong đó có 11 học viên đạt loại Giỏi (tỉ lệ 22%) được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen và 38 học viên đạt loại Khá (tỉ lệ 78%). Kết quả này đã thể hiện tính nghiêm túc, tích cực và sự hợp tác có hiệu quả giữa các học viên và giảng viên trong suốt quá trình học tập.

Le Be giang Lop Lanh dao Cap so K IV 2017 _ 4TS. Đặng Xuân Hoan trao Chứng chỉ cho các học viên

Le Be giang Lop Lanh dao Cap so K IV 2017 _ 5và trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao

Học viên Phan Huy Anh Vũ – đại diện các học viên tham dự lớp học – đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Học viện và sự tận tâm truyền đạt kiến thức của các giảng viên tại khóa học và hứa sẽ đem kiến thức tiếp thu được tại khóa học áp dụng vào thực tiễn công tác.

Le Be giang Lop Lanh dao Cap so K IV 2017 _ 6Đại diện Học viên phát biểu tri ân

Lễ bế giảng đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và phấn khởi.

Tin bài: Phòng TT – TL -TV

Comments are closed.