Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa VI năm 2018 tại Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình, kế hoạch đào tạo bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2018 của Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 20/10/2018, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa VI năm 2018 với sự tham dự của TS. Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Thế Tài – Trưởng phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, CN Bùi Quốc Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học và Thông tin – Thư viện cùng 61 Học viên tham gia lớp học này.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa VI năm 2018 _ 1Toàn cảnh Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa VI năm 2018 _ 2Các đại biểu và Học viên tham dự Lễ bế giảng

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài báo cáo đánh giá tổng kết và công bố các quyết định liên quan đến lớp học. Theo đó, trong thời gian 12 tuần học tập trung, Học viên đã được nghe giới thiệu 10 chuyên đề, 04 báo cáo chuyên đề và 06 kỹ năng thuộc 02 phần kiến thức cơ bản với kết quả xếp loại học tập của khóa học có 10 Học viên đạt loại giỏi (chiếm 16 %) và 51 Học viên đạt loại khá (84 %) và không có Học viên xếp loại trung bình. Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia ra quyết định cấp Chứng chỉ cho 61 Học viên đạt tiêu chuẩn qua khóa học và cấp Giấy khen cho 10 Học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa VI năm 2018 _ 3TS. Nguyễn Thế Tài báo cáo tổng kết và công bố các quyết định khóa học

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Hà Quang Thanh chúc mừng các Học viên đã hoàn thành khóa học với tinh thần nghiêm túc đạt kết quả cao. Qua học tập các Học viên đã được cập nhật, nâng cao kiến thức về hành chính nhà nước, các kỹ năng chuyên môn và quản lý phù hợp nhằm nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý trong bộ máy Nhà nước.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa VI năm 2018 _ 4TS. Hà Quang Thanh phát biểu bế giảng

Cũng tại Lễ bế giảng, TS. Hà Quang Thanh đã trao Chứng chỉ cho các Học viên hoàn thành khóa học và trao Giấy khen cho các Học viên đạt thành tích cao trong học tập .

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa VI năm 2018 _ 5TS. Hà Quang Thanh trao Chứng chỉ cho các Học viên

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa VI năm 2018 _ 6Và trao Giấy khen cho Học viên đạt thành tích cao trong học tập

Đại diện Học viên Lớp bồi dưỡng, anh Đặng Văn Lượng đã phát biểu tri ân đến Ban Lãnh đạo Học viện, các giảng viên và đơn vị hữu quan đã tạo điều kiện thuận lợi cho Học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa học.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa VI năm 2018 _ 7Đại diện Học viên phát biểu tri ân tại Lễ bế giảng

Lễ bế giảng diễn ra trong không khí nghiêm túc và tràn đầy niềm phấn khởi.

                                                Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.