Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa X năm 2018 tại Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình, kế hoạch đào tạo bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2018 của Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 09/11/2018, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa X năm 2018 cho đội ngũ cán bộ quản lý chủ chốt của 1 số Bộ, Ngành Trung ương và các tỉnh phía Nam với sự chủ trì của TS. Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh và sự tham dự của CN Bùi Quốc Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học và Thông tin – Thư viện, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng cùng 84 Học viên tham gia lớp học này.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa X năm 2018 _ 1Toàn cảnh Lễ bế giảng

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa X năm 2018 _ 2Các đại biểu và Học viên tham dự Lễ bế giảng

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Phân viện, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy báo cáo đánh giá tổng kết và công bố các quyết định liên quan đến lớp học. Theo đó, trong thời gian 08 tuần học tập trung, Học viên đã được nghe giới thiệu 10 chuyên đề, 04 báo cáo chuyên đề, 06 kỹ năng thuộc 02 phần kiến thức cơ bản, 02 bài kiểm tra kiến thức cơ bản và đề án cuối khóa cùng chuyến đi thực tế tại huyện Cần Giờ (TP. Hồ Chí Minh) với kết quả học tập của khóa học có 84 Học viên (100%) được cấp Chứng chỉ, trong đó có 12 Học viên đạt loại Giỏi (chiếm 14,3 %) được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen, 72 Học viên đạt loại Khá (85,7 %) và không có Học viên xếp loại Trung bình.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa X năm 2018 _ 3ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy báo cáo tổng kết và công bố các quyết định khóa học

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Hà Quang Thanh chúc mừng các Học viên đã hoàn thành khóa học với tinh thần nghiêm túc đạt kết quả cao. Qua học tập các Học viên đã được cập nhật, nâng cao kiến thức về hành chính nhà nước, các kỹ năng chuyên môn và quản lý phù hợp nhằm nâng cao năng lực thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý trong bộ máy Nhà nước.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa X năm 2018 _ 4TS. Hà Quang Thanh phát biểu bế giảng

Cũng tại Lễ bế giảng, TS. Hà Quang Thanh đã trao Chứng chỉ cho các Học viên hoàn thành khóa học và trao Giấy khen cho các Học viên đạt thành tích cao trong học tập .

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa X năm 2018 _ 5TS. Hà Quang Thanh trao Chứng chỉ cho các Học viên

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa X năm 2018 _ 6Và trao Giấy khen cho Học viên đạt thành tích cao trong học tập

Đại diện Học viên Lớp bồi dưỡng, chị Nguyễn Thị Minh Nhâm đã phát biểu tri ân đến Ban Lãnh đạo Học viện và Phân viện, các giảng viên và đơn vị chức năng liên quan đã tạo điều kiện thuận lợi cho Học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa học. Đồng thời, hứa sẽ đem những kiến thức đã học được để vận dụng phù hợp vào thực tiễn vị trí và công việc nơi mình đang công tác.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên Cao cấp khóa X năm 2018 _ 7Đại diện Học viên phát biểu tri ân tại Lễ bế giảng

Lễ bế giảng diễn ra trong không khí nghiêm túc và tràn đầy niềm phấn khởi.

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.