Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính khóa 24/2016 tổ chức tại Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình kế hoạch học tập đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, sáng ngày 14/7/2017, tại Học viện Hành chính Quốc gia Cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính khóa 24/2016 do Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh mở theo Quyết định số 1479/QĐ-HVCTQG ngày 21/4/2014 tại Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh cho các học viên đến từ 05 đơn vị đóng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh (gồm Học viện Hành chính Quốc gia Cơ sở TP. Hồ Chí Minh, Trường Cán bộ QLNN và PTNT II, Tổng cục Hải quan, Bệnh viện Răng hàm mặt và Cảng vụ Hàng không Việt Nam). Tham dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Trung Đông – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ QLNN và PTNT II và ThS. Hoàng Đình Vĩnh – Trưởng phòng Đào tạo BD CCVC cùng đại diện lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc của 2 trường và 42 học viên tham gia khóa học.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính _1Toàn cảnh Lễ bế giảng

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính _2Các đại biểu tham dự lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ThS. Hoàng Đình Vĩnh (thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia) và TS. Nguyễn Trung Đông (Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ QLNN và PTNT II) đã đánh giá cao sự nỗ lực của từng học viên trong học tập và sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên đã góp phần tạo nên kết quả của lớp học. Đồng thời, tin tưởng sau khi kết thúc khóa học từng học viên sẽ đem kiến thức tiếp thu tại lớp học để vận dụng vào thực tiễn công tác tại đơn vị mình đạt hiệu quả.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính _3ThS. Hoàng Đình Vĩnh phát biểu tại Lễ bế giảng

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính _4TS. Nguyễn Trung Đông phát biểu tại Lễ bế giảng

Theo báo cáo tổng kết lớp học thì mục đích của lớp học này nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị – hành chính; củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo, quản lý; kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Với đặc thù của lớp học có 100% học viên trình độ đại học và trên đại học, thuộc diện cán bộ quy hoạch của các đơn vị, tuổi đời trung bình là 41 tuổi. Bên cạnh những thuận lợi cơ bản là được lãnh đạo các đơn vị cử đi tạo điều kiện, giảng viên lớp học là những người có kinh nghiệm và thời gian học phù hợp với đặc thù thì cũng còn không ít khó khăn như phải vừa làm vừa học trong điều kiện nhiệm vụ được giao không được ảnh hưởng. Theo đó, kết thúc khóa học đã có 100% học viên đạt loại khá trở lên, trong đó có 06/42 học viên (chiếm 14,3%) đạt loại giỏi và được cấp bằng tốt nghiệp.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính _5ThS. Hoàng Đình Vĩnh trao Giấy khen cho các học viên đạt loại Giỏi

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính _6TS. Nguyễn Trung Đông trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính _7TS. Nguyễn Trung Đông trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính _8ThS. Hoàng Đình Vĩnh trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

Thay mặt các học viên tham dự lớp học, TS. Mai Đình Lâm – Trưởng Bộ môn Tài chính Công HVHCQG đã phát biểu tri ân thầy cô và hứa sẽ đem những kiến thức tiếp thu được vận dụng vào thực tiễn công việc đạt kết quả để không phụ công giảng dạy của các thầy cô trong suốt khóa học.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính _9TS. Mai Đình Lâm phát biểu tri ân tại Lễ bế giảng

Lễ bế giảng diễn ra trong không khí nghiêm túc, vui tươi và tràn đầy niềm phấn khích của mỗi người về kết quả học tập vừa qua./.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính _10Chụp hình lưu niệm kết thúc lớp học

Tin bài: Phòng TT-TL-TV

Comments are closed.