Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh gặp mặt thân mật PGS.TS Lê Thị Vân Hạnh – Nguyên Phó Giám đốc HVHCQG, phụ trách Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối hoạt động công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc PGS.TS Lê Thị Vân Hạnh – Phó Giám đốc HVHCQG phụ trách cơ sở TP. Hồ Chí Minh thôi làm nhiệm vụ quản lý để chuyển sang công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học theo quy định, sáng ngày 11/07/2017, tại Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt thân mật PGS.TS Lê Thị Vân Hạnh – Nguyên PGĐ Học viện Hành chính Quốc gia phụ trách cơ sở TP. Hồ Chí Minh dưới sự chủ trì của TS. Hà Quang Thanh – Thường trực HVHCQG cơ sở TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của cán bộ chủ chốt tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, với tình cảm sâu sắc và sự chân thành nhất, TS. Hà Quang Thanh đại diện cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Cơ sở Học viên TP. Hồ Chí Minh đã ôn lại và đánh giá cao những đóng góp của PGS. TS Lê Thị Vân Hạnh, nhất là trong thời gian đảm nhận nhiệm vụ trực tiếp chỉ đạo điều hành công tác tại Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh, đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và thay đổi bộ mặt Cơ sở Học viện, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến PGS.TS Lê Thị Vân Hạnh và tin tưởng tiếp tục nhận được góp ý chân thành của PGS.TS Lê Thị Vân Hạnh đối với quá trình phát triển của Cơ sở Học viện trong thời gian tới cùng  sự tham gia có hiệu quả công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại Cơ sở Học viện.

PGS TS LE THI VAN HANH THOI LAM CONG TAC QUAN LY _ 1TS.Hà Quang Thanh tặng hoa cho PGS. TS Lê Thị Vân Hạnh tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, với tình cảm gắn bó với Cơ sở Học viện tuy chưa nhiều, PGS. TS Lê Thị Vân Hạnh đã rất xúc động và trân trọng trước những tình cảm và sự hợp tác, giúp đỡ của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Cơ sở Học viên TP. Hồ Chí Minh trong suốt quá trình đảm nhận nhiệm vụ tại Cơ sở Học viện cho mình để hoàn tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời bày tỏ tình cảm và sự biết ơn sâu sắc của bản thân đến tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Cơ sở Học viên TP. Hồ Chí Minh và tin tưởng tiếp tục được hợp tác với Cơ sở Học viện trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

PGS TS LE THI VAN HANH THOI LAM CONG TAC QUAN LY _ 2PGS. TS Lê Thị Vân Hạnh phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và tràn đầy niềm xúc động đã để lại dấu ấn và kỷ niệm sâu sắc.

PGS TS LE THI VAN HANH THOI LAM CONG TAC QUAN LY _ 3Chụp hình lưu niệm với PGS. TS Lê Thị Vân Hạnh

Tin, bài: Phòng TT – TL – TV

Comments are closed.