Công bố Quyết định điều động và giao nhiệm vụ cho TS. Hà Quang Thanh giữ chức vụ Phó Giám đốc Phụ trách Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh

Căn cứ các quy định của Nhà nước về công tác cán bộ và tiếp theo công bố tại Hà Nội, chiều ngày 01/6/2018, tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia đã chủ trì Lễ công bố Quyết định số 1789/QĐ-HCQG ngày 29/5/2018 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc điều động và giao nhiệm vụ viên chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý của Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh cho TS. Hà Quang Thanh, Phó Trưởng Khoa Văn bản và Công nghệ hành chính, Học viện Hành chính Quốc gia đến nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh và giao nhiệm vụ Phụ trách Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của cán bộ chủ chốt tại Phân viện.

Lễ công bố QĐ bổ nhiệm PGĐ Phân viện TPHCM _ 1TS. Đặng Xuân Hoan chủ trì buổi công bố Quyết định

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia – TS. Đặng Xuân Hoan giao nhiệm vụ mới cho TS. Hà Quang Thanh, chúc mừng và tin tưởng TS. Hà Quang Thanh trong cương vị mới sẽ hoàn thành tốt công việc được giao góp phần đưa Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh cùng toàn Học viện Hành chính Quốc gia ngày càng phát triển bền vũng xứng đáng là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lãnh đạo cho quốc gia, trong đó trước mắt ưu tiên thực hiện khẩn trương và đảm bảo chất lượng, đúng quy định một số nhiệm vụ trọng tâm tại Phân viện như kiện toàn công tác tổ chức và nhân sự của Phân viện theo Quyết định mới cùng với kiện toàn đồng bộ công tác tổ chức Đảng và các đoàn thể chính trị tại Phân viện theo đúng quy định cũng như tập trung xúc tiến mở các lớp đào tạo bồi dưỡng và đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học theo nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu thủ trưởng các đơn vị liên quan và tất cả cán bộ, nhân viên và người lao động tại Phân viện cần có sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên với TS. Hà Quang Thanh trong thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao cho Phân viện.

Lễ công bố QĐ bổ nhiệm PGĐ Phân viện TPHCM _ 2TS. Đặng Xuân Hoan trao Quyết định cho TS. Hà Quang Thanh

Lễ công bố QĐ bổ nhiệm PGĐ Phân viện TPHCM _ 3Và tặng hoa chúc mừng cho TS. Hà Quang Thanh khi nhận nhiệm vụ mới

Nhận nhiệm vụ mới trước Giám đốc và cán bộ chủ chốt Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Hà Quang Thanh – tân Phó Giám đốc Phụ trách Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh chân thành cảm ơn TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia và lãnh đạo các đơn vị thuộc Phân viện đã có lời chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm nhân dịp này, đồng thời hứa sẽ tuân thủ những ý kiến chỉ đạo Giám đốc Học viện và sẽ cùng tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động tại Phân viện đoàn kết, thống nhất và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Học viện Hành chính Quốc gia nói chung và Phân viện TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển và vững mạnh.

Lễ công bố QĐ bổ nhiệm PGĐ Phân viện TPHCM _ 4TS. Hà Quang Thanh phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Cũng trong dịp này, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/6/2018 đối với ông Hoàng Đình Vĩnh – Trưởng Phòng quản lý đào tạo và bồi dưỡng và bà Trần Thị Lan – Phó Trưởng phòng Ngoại ngữ – Tin học và Thông tin – Thư viện, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh.

Lễ công bố QĐ bổ nhiệm PGĐ Phân viện TPHCM _ 5Giám đốc Học viện trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Hoàng Đình Vĩnh

Lễ công bố QĐ bổ nhiệm PGĐ Phân viện TPHCM _ 6Và trao Quyết định nghỉ hưu cho bà Trần Thị Lan

Lễ công bố QĐ bổ nhiệm PGĐ Phân viện TPHCM _ 7Chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thấm tình đồng chí, đồng nghiệp.

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.