Công đoàn Bộ phận và Ban Nữ công Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh tổ chức chuyến đi thực tế nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, được sự đồng ý của Ban Giám đốc và Đảng ủy Bộ phận, ngày 19/10/2017, Công đoàn Bộ phận và Ban Nữ công Học viện Hành chính Quốc gia Cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến đi thực tế tại Khu du lịch sinh thái bàu nước sôi Thác Mai, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai cho các chị em đang công tác tại Cơ sở Học viện với tham dự của ông Hoàng Đình Vĩnh – Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện, Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ phận và ông Phan Công Khanh – Phó Chủ tịch Công Đoàn Bộ phận cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Cơ sở Học viện.

Thay mặt Công đoàn Học viện và Đảng ủy Bộ phận, ông Hoàng Đình Vĩnh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em Cơ sở Học viện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và đánh giá cao vị trí, vai trò, sự đóng góp hết sức hiệu quả, thiết thực của chị, em trên tất cả các mặt công tác trong quá trình hoạt động và phát triển của Cơ sở Học viện cũng như động viên và khuyến khích chị em tiếp tục phát huy và có nhiều đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Cơ sở Học viện, Đảng ủy Bộ phận và Công đoàn Bộ phận luôn tạo điều kiện và đồng hành cùng chị em trong quá trình hoạt động của mình. Đồng thời, cũng trong dịp này, Thay mặt Công đoàn Bộ phận ông Phan Công Khanh đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến đại diện Ban Nữ  công và toàn thể chị em Cơ sở Học viện.

Ngay Phu Nu Viet Nam 2017_ 1Ông Hoàng Đình Vĩnh phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 20-10

Ngay Phu Nu Viet Nam 2017_ 2Ông Phan Công Khanh tặng lẵng hoa chúc mừng chị em nhân dịp ngày 20/10

Ngay Phu Nu Viet Nam 2017_ 3Chủ tịch UBND huyện Định Quán phát biểu chào mừng Đoàn đến địa phương

Chuyến đi thực tế lần này, không chỉ là dịp ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày 20-10, tham quan các danh thắng huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai mà còn là dịp để chị em thư giãn sau những ngày lao động vất vả cùng như giao lưu, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với chính quyền địa phương nơi đoàn đến thăm.

Ngay Phu Nu Viet Nam 2017_ 4Tham quan chùa Thiên Chơn (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai)

Ngay Phu Nu Viet Nam 2017_ 5Thư giãn tại bàu nước sôi Thác Mai (huyện Định Quán, Đồng Nai)

Ngay Phu Nu Viet Nam 2017_ 6Và thăm thác Mai sơn thủy hữu tình (huyện Định Quán, Đồng Nai)

Chuyến đi thực tế đã tạo không khí phấn khởi giúp chị, em Cơ sở Học viện tăng cường hơn nữa mối đoàn kết và sự gắn bó, yêu thương nhau trong cuộc sống thường ngày với vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới và góp phần xây dựng Học viện ngày càng vững mạnh.

 Tin bài: Phòng TT-TL-TV

Comments are closed.