Công đoàn Bộ phận và Ban Nữ công Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh tổ chức chuyến về nguồn thăm chiến khu rừng Sác nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

          Được sự đồng ý của Ban Giám đốc và Đảng ủy Bộ phận, ngày 8/3/2017, Công đoàn Bộ phận và Ban Nữ công Học viện Hành chính Quốc gia Cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến đi về nguồn thăm chiến khu rừng Sác (huyện Cần Giờ, TP.HCM) nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho các chị em đang công tác tại Cơ sở Học viện với tham dự của Th.S Hoàng Đình Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận và TS. Phạm Thị Thúy – Trưởng Ban Nữ công cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Cơ sở Học viện.

VE NGUON NHAN NGAY 8-3 NAM 2017_1VE NGUON NHAN NGAY 8-3 NAM 2017_2Đoàn về nguồn thăm chiến khu rừng Sác

           Thay mặt Đảng ủy Bộ phận và Công đoàn Bộ phận, ThS. Hoàng Đình Vĩnh – Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ phận, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng bó hoa tươi thắm đến chị em Cơ sở Học viện nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và đánh giá cao vị trí, vai trò, sự đóng góp hết sức hiệu quả, thiết thực qua các mặt công tác của chị, em trong quá trình hoạt động và phát triển của Cơ sở Học viện. Đồng thời, tin tưởng chị em tiếp tục phát huy và có nhiều đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Cơ sở Học viện, Đảng ủy Bộ phận và Công đoàn Bộ phận luôn tạo điều kiện và đồng hành cùng chị em trong quá trình hoạt động của mình.

VE NGUON NHAN NGAY 8-3 NAM 2017_3 Chủ tịch Công đoàn Bộ phận chúc mừng và tặng hoa cho Ban Nữ công –  đại diện chị em Cơ sở Học viện – trong chuyến về nguồn nhân ngày 8/3

           Chuyến đi về nguồn thăm chiến khu rừng Sác – địa danh lịch sử cách mạng của TP. Hồ Chí Minh – không chỉ là dịp ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mà còn là dịp để tìm hiểu thêm về lịch sử cách mạng đầy vẻ vang, hào hùng của dân tộc Việt Nam, qua đó càng biết ơn về sự hy sinh, gian khổ của lớp cha anh để có cuộc sống hạnh phúc, bình yên hôm nay và càng thêm yêu Tổ quốc Việt Nam.

VE NGUON NHAN NGAY 8-3 NAM 2017_4Bến cano chờ chuẩn bị đi thăm chiến khu rừng Sác

VE NGUON NHAN NGAY 8-3 NAM 2017_5Xuất phát vào chiến khu rừng Sác

VE NGUON NHAN NGAY 8-3 NAM 2017_6Trên dòng sông lịch sử

VE NGUON NHAN NGAY 8-3 NAM 2017_7Thăm di tích Trạm xá tại chiến khu rừng Sác

VE NGUON NHAN NGAY 8-3 NAM 2017_8Thăm di tích Nhà hậu cần tại chiến khu rừng Sác

          Chuyến về nguồn nhân dịp ngày 8/3 đã giúp chị, em Cơ sở Học viện tăng cường hơn nữa mối đoàn kết và sự gắn bó, yêu thương nhau trong cuộc sống thường ngày với vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới và góp phần xây dựng Học viện ngày càng vững mạnh./.

 Tin bài: Phòng TT-TL-TV

Comments are closed.