Công đoàn Bộ phận và Ban Nữ công Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu

Trong không khí vui tươi và phấn khởi của cả nước đang náo nức của dịp Trung thu năm 2017, tối ngày 01/10/2017, tại Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh,  được sự thống nhất của lãnh đạo Học viện và Đảng ủy Bộ phận, Công Đoàn Bộ phận và Ban Nữ công đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu trong độ tuổi là con của cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động đang công tác tại Cơ sở Học viện với sự tham dự của PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh – Nguyên Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phụ trách Cơ sở TP. Hồ Chí Minh, TS. Mai Đình Lâm – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận, TS. Phạm Thị Thúy – Trưởng Ban Nữ công, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Đoàn Thanh niên, sinh viên, phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu nhi.

Đêm hội trăng rằm 2017 _ 1Toàn cảnh “Đêm hội trăng rằm”

Đêm hội trăng rằm 2017 _ 2Đại biểu và các cháu tham dự “Đêm hội trăng rằm”

Phát biểu khai mạc “Đêm hội trăng rằm”, TS. Mai Đình Lâm đã cảm ơn Lãnh đạo Học viện đã quan tâm, tạo điều kiện cho Công đoàn Bộ phận và Ban Nữ công tổ chức hoạt động bổ ích cho các cháu có sân chơi vui tươi và lành mạnh, cảm ơn Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Cơ sở Học viện đã tạo dựng và thực hiện Chương trình đầy sinh động và chúc các cháu có một đêm “Đêm hội trăng rằm” đầy ý nghĩa.

Đêm hội trăng rằm 2017 _ 3TS. Mai Đình Lâm phát biểu khai Hội trăng rằm

Mở đầu “Đêm hội trăng rằm” là tiết mục múa lân vui nhộn mang đến cho các em nhỏ một bầu không khí náo nhiệt. Tiếp đến là tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa do các bạn sinh viên Cơ sở Học viện thể hiện. Tiết mục ảo thuật lôi cuốn các bé tham gia một cách nhiệt tình.

Đêm hội trăng rằm 2017 _ 4Các em nhỏ thích thú với những chú lân

Đêm hội trăng rằm 2017 _ 5Tiết mục kịch đầy ý nghĩa

Đêm hội trăng rằm 2017 _ 6Các “ảo thuật gia nhí”

Sôi động hơn cả là phần thi của các em nhỏ và sự hỗ trợ của các phụ huynh trong phần thi thổi và đập bong bóng. Sau khi chơi xong các em nhỏ được phát lồng đèn.

Đêm hội trăng rằm 2017 _ 7Cả nhà cùng chơi bong bóng

Đêm hội trăng rằm 2017 _ 8Nhận lồng đèn nào các bạn

Cuối chương trình là phần rước đèn và trao quà cho các em nhỏ. “Đêm hội trăng rằm” với những tiếng cười giòn tan, cùng với hình ảnh chị Hằng và chú Cuội chắc chắn sẽ là những ký ức đẹp trong lòng mỗi em nhỏ tham dự.

Đêm hội trăng rằm 2017 _ 9Tết Trung thu em rước đèn theo lân

Đêm hội trăng rằm 2017 _ 10Các em nhỏ nhận Quà Trung thu

                                                          Tin bài: Phòng Thông tin – Tư liệu – Thư viện

Comments are closed.