Đoàn chuyên gia và sinh viên Trường Quản trị và Hành chính công Quốc gia Philippines trao đổi kinh nghiệm với Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác quốc tế của Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 16/11/2017, đoàn chuyên gia và sinh viên Trường Quản trị và Hành chính công Quốc gia Philippines do GS.TS. Enrico L. Basilio dẫn đầu đã có buổi trao đổi kinh nghiệm với Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có TS. Hà Quang Thanh – Thường trực Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cơ sở Học viện.

Tiep doan Philippines _ 1Toàn cảnh buổi làm việc

Tiep doan Philippines _ 2Đoàn Cơ sở Học viện tại buổi làm việc

Tiep doan Philippines _ 3Đoàn Philippines tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Hà Quang Thanh đã chào mừng đoàn công tác Philippines đến thăm và làm việc với Cơ sở Học viện và giới thiệu khái quát về Cơ sở Học viện cũng như gợi mở những vấn đề mà Cơ sở Học viện quan tâm có thể hợp tác với đoàn công tác.

Tiep doan Philippines _ 4TS. Hà Quang Thanh giới thiệu về Cơ sở Học viện với đoàn Philippines

Trao đổi với Cơ sở Học viện, GS.TS. Enrico L. Basilio đã cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Cơ sở Học viện đối với đoàn, đồng thời bày tỏ thiện chí hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm từ phía Cơ sở Học viện cũng như mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác giữa 2 trường trong thời gian tới.

Tiep doan Philippines _ 5GS.TS. Enrico L. Basilio giới thiệu về đoàn Philippines

Cũng tại buổi gặp gỡ này, một số giảng viên của Cơ sở Học viện đã giới thiệu một số nội dung như “Về nền Hành chính công Việt Nam và cải cách nền công vụ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay” do ThS. Nguyễn Thanh Bình trình bày và “Khái quát về sự ra đời của ASEAN; thách thức của khối ASEAN trong bối cảnh đa dạng lịch sử, văn hóa kết hợp với lợi ích của từng quốc gia; mối quan hệ giữa Việt Nam và ASEAN” do TS. Trần Trọng Đức trình bày. Đồng thời, hai bên đã có trao đổi về những vấn đề mà hai bên quan tâm.

Tiep doan Philippines _ 6ThS. Nguyễn Thanh Bình giới thiệu về nền công vụ Việt Nam

Tiep doan Philippines _ 7TS. Trần Trọng Đức giới thiệu về Asean và Việt Nam

Buổi làm việc diễn ra trong không khí hợp tác và thân thiện nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa Cơ sở Học viện và Trường Quản trị và Hành chính công Quốc gia Philippines trong quá trình phát triển.

Tiep doan Philippines _ 8Tặng quà lưu niệm giữa 2 đoàn

Tin bài: Phòng TT-TL-TV

Comments are closed.