Gặp mặt Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày Hội Quốc phòng toàn dân tại Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh

Trong không khí hào hùng cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017), sáng ngày 22/12/2017, Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt các cựu chiến binh và sinh viên từng tham gia lực lượng vũ trang, lực lượng dân quân tự vệ của Cơ sở Học viện với sự tham dự của TS. Hà Quang Thanh – Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Thường trực Cơ sở Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh và TS. Mai Đình Lâm – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cơ sở Học viện.

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam _ 1Toàn cảnh gặp mặt kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt, TS. Hà Quang Thanh đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 73 năm qua nói chung và sự đóng góp tích cực, hiệu quả của các Cựu chiến binh hiện đang công tác và học tập tại Cơ sở Học viện nói riêng và tin tưởng với truyền thống và ý chí của các Cựu chiến binh sẽ tiếp tục được phát huy trong thời gian tới. Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Học viện cũng đã dành những phần quà trao tặng cho các Cựu chiến binh để ghi nhận sự cống hiến và tri ân sự đóng góp to lớn của các thế hệ.

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam _ 2TS. Hà Quang Thanh ôn lại truyền thống của QĐND Việt Nam

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam _ 3Và tặng quà cho các cựu chiến binh nhân kỷ niệm ngày 22/12

Trong không khí của của buổi gặp mặt, các Cựu chiến binh đã ôn lại những kỷ niệm không thể quên trong thời gian ở quân ngũ khi là người lính bộ đội cụ Hồ và sẽ tiếp tục phát huy truyền thống trong công cuộc xây dựng  đất nước hiện nay.

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam _ 4Cựu chiến binh Nguyễn Huy Hoàng chia sẽ về một thời binh lửa

Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam _ 5Cựu binh Hoàng Văn Thụ ôn lại kỷ niệm

Buổi gặp mặt kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm tình đồng chí, đồng đội và tin tưởng về tương lai tươi sáng của đất nước.

 Tin bài: Phòng TT-TL-TV

Comments are closed.