Họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 tại Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày Xuân mới, sáng ngày 23/02/2018, Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 với sự tham dự của TS Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Phạm Quang Huy – Nguyên Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia Thường trực Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, ThS. Bùi Huy Tùng – Chánh Văn phòng Học viện, TS. Hà Quang Thanh – Thường trực Học viện Hành chính Quốc gia Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh.

Họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 _ 1Họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 _ 2Toàn cảnh buổi Họp mặt tại Cơ sở Học viện

Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Đặng Xuân Hoan đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới 2018 đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Cơ sở Học viện và tin tưởng năm 2018 Cơ sở Học viện cùng toàn hệ thống Học viện dành được những kết quả tốt nhất và có chuyến biến tích cực về mọi mặt nhằm xây dựng Học viện Hành chính Quốc gia xứng tầm là Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của quốc gia, đồng thời cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên trong năm 2018 là hoàn thiện các chế định và công tác tổ chức bộ máy của Học viện Hành chính Quốc gia sau khi có Quyết định số 05/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và chuyển Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh thành Phân viện.

Họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 _ 3Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng năm mới Cơ sở Học viện

Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh TS. Hà Quang Thanh chân thành cảm ơn TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã dành thời gian đến tham dự và có những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân mới, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực tận dụng mọi thời cơ và khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bí Thư Đảng ủy và Giám đốc Học viện giao trong năm 2018.

Họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 _ 4TS. Hà Quang Thanh phát biểu cảm ơn

Họp mặt đầu năm mỗi khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán là hoạt động được duy trì thường xuyên để mọi người có thể gặp nhau gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất của năm mới, tăng cường sự đoàn kết, đồng thời cũng khởi động lại công việc với tâm thế và sinh khí mới hứa hẹn nhiều thắng lợi cho một năm mới.

Họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018 _ 5Giám đốc Học viện lì xì đầu năm mới

Tin bài: Phòng TT – TL – TV

Comments are closed.