Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 tại cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh

Sau thời gian nghiên cứu học tập theo quy định, sáng ngày 29/12/2017, tại cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 cho 69 học viên đã hoàn thành khóa học với sự tham dự và chủ trì  của TS. Đặng Xuân Hoan – Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Hà Quang Thanh – Thường trực Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Minh Sản – Phó Trưởng khoa Sau Đại học cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cơ sở Học viện. Đây là lần đầu tiên lễ trao bằng Thạc sỹ được thực hiện tại cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 _ 1Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 _ 2Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Mai Hữu Bốn – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học đã báo cáo đánh giá tổng kết lớp học. Theo đó, kết thúc khóa học đã có 69 học viên (trong đó có 04 học viên Lào và 01 học viên Hàn Quốc) hoàn thành khóa học và được cấp bằng Thạc sỹ, trong có 07 học viên đạt điểm trên 9 (tỉ lệ 10,2%), 46 học viên đạt điểm từ 8 – 9 (tỉ lệ 66,7%), 16 học viên đạt điểm từ 7 – 8 (tỉ lệ 23,1%). Kết quả này đã thể hiện tính nghiêm túc, tích cực và sự hợp tác có hiệu quả giữa các học viên và giảng viên trong suốt quá trình học tập.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 _ 3TS. Mai Hữu Bốn báo cáo tổng kết khóa học

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Minh Sản công bố quyết định của Học viện Hành chính Quốc gia công nhận và cấp bằng Thạc sỹ cho 69 học viên.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 _ 4TS. Nguyễn Minh Sản công bố các quyết định

Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ, TS. Đặng Xuân Hoan đã biểu dương sự nỗ lực trong học tập, nghiên cứu và vượt mọi khó khăn của các học viên để hoàn thành khóa học và được nhận bằng Thạc sỹ cũng như đánh giá cao   sự tận tụy cống hiến của các giảng viên, của các nhà khoa học tham gia vào quá trình đào tạo. Đồng thời, cũng nhấn mạnh đào tạo sau đại học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Học viện Hành chính Quốc gia và trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp giữa các đơn vị, tổ chức trong quá trình tổ chức khóa học để đạt được kết quả cao nhất.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 _ 5TS. Đặng Xuân Hoan phát biểu bế giảng

Cũng tại Lễ bế giảng, TS. Đặng Xuân Hoan – Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Hà Quang Thanh – Thường trực Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh và TS. Nguyễn Minh Sản – Phó Trưởng khoa Sau Đại học đã lần lượt trao bằng Thạc sỹ cho các học viên vừa được công nhận.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 _ 6TS. Đặng Xuân Hoan trao bằng Thạc sỹ cho các học viên

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 _ 7TS. Hà Quang Thanh trao bằng Thạc sỹ cho các học viên

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 _ 8TS. Nguyễn Minh Sản trao bằng Thạc sỹ cho các học viên

Đại diện các học viên vừa được nhận bằng Thạc sỹ,  ThS. Đỗ Cao Khoa chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Học viện và sự tận tâm truyền đạt kiến thức của các giảng viên tại khóa học và hứa sẽ đem kiến thức tiếp thu được để áp dụng vào thực tiễn công tác với hiệu quả cao nhất.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 _ 9Tân ThS. Đỗ Cao Khoa nói lời tri ân

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ năm 2017 đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và phấn khởi.

Tin bài: Phòng TT – TL -TV

Comments are closed.