Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2017, Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 dưới sự chủ trì của TS. Hà Quang Thanh – Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Thường trực Cơ sở Học viện Hành chính Quốc gia tại Tp. Hồ Chí Minh và sự tham dự của đại diện của Tổng lãnh sự CHDCND Lào tại TP. Hồ Chí Minh, A83 (Bộ Công an), Quân đoàn 4, Sở Nội vụ TP. Hồ Chí Minh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và đại diện học viên, sinh viên hiện đang công tác và học tập tại Cơ sở Học viện.

lễ nhà giáo 2017 ảnh 1lễ nhà giáo 2017 ảnh 2Toàn cảnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Cơ sở Học viện

lễ nhà giáo 2017 ảnh 3Văn nghệ chào mừng ngày 20/11 tại Lễ kỷ niệm

Diễn văn tại Lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS Hà Quang Thanh – Bí thư Đảng ủy Bộ phận, Thường trực cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khái quát những thành tựu mà Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã đạt được trong cả quá trình và thời gian qua về giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động khác đã góp phần vào sự phát triển chung của Học viện Hành chính Quốc gia. Đồng thời, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả cán bộ, giảng viên và người lao động cùng học viên, sinh viên đang công tác và học tập tại cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

lễ nhà giáo 2017 ảnh 4TS. Hà Quang Thanh đọc diễn văn kỷ niệm tại Lễ kỷ niệm 20/11

            Đại diện cho các giảng viên trẻ, ThS Lê Đức Hiền – Bộ môn Văn bản và Công nghệ hành chính đã gửi lời chào mừng thân thiết nhất nhân ngày 20/11 đến đội ngũ cán bộ quản lý, các giảng viên và nhân viên đã có góp công sức để tạo nên thành quả ngày hôm nay cũng như mai sau của Cơ sở Học viện, đồng thời đã nêu những trăn trở, tâm tư cùng lời hứa sẽ cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người và sự phát triển của Học viện.

lễ nhà giáo 2017 ảnh 5ThS. Lê Đức Hiền – đại diện giảng viên trẻ phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Đại diện cho các học viên, sinh viên đang học tập tại Cơ sở Học viện TP. Hồ Chí Minh, em Trần Mỹ Phụng –  sinh viên lớp KS15 Nhân sự 2 – đã phát biểu cảm tưởng tri ân thầy cô và gửi lời chúc sức khoẻ cùng bó hoa tươi thắm đến quý thầy cô, những người lái đò đã luôn tận tâm với nghề, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, âm thầm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

lễ nhà giáo 2017 ảnh 6Đại diện sinh viên, học viên phát biểu tri ân thầy, cô tại Lễ kỷ niệm

lễ nhà giáo 2017 ảnh 7Và tặng bó hoa tươi thắm đến lãnh đạo Cơ sở Học viện

          Cũng nhân dịp này, Công đoàn Bộ phận cũng đã trao giải thưởng cho đơn vị và cá nhân đạt thành tích trong thi đấu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 tại Cơ sở Học viện.

lễ nhà giáo 2017 ảnh 8ThS. Hoàng Đình Vĩnh – PCT Công đoàn Học viện và TS. Mai Đình Lâm – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại hội thao chào mừng ngày 20/11

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong không khí đầm ấm, thân mật với niềm phấn khởi, tự hào của cả tập thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Cơ sở Học viện.

lễ nhà giáo 2017 ảnh 9Chụp hình lưu niệm tại Lễ kỷ niệm 20/11

Trước đó, từ ngày 15 đến ngày 18/11/2017, Công đoàn Bộ phận đã tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Cơ sở Học viện với một số môn thi đấu như Bóng đá mini, bóng bàn, cầu long, nhảy bao bố, kéo co, điền kinh và cờ tướng với sự tham gia đông đảo, hào hứng của cán bộ, giảng viên và người lao động đang công tác tại Cơ sở Học viện. Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu thể thao:

lễ nhà giáo 2017 ảnh 10Môn điền kinh

lễ nhà giáo 2017 ảnh 11Môn kéo co

lễ nhà giáo 2017 ảnh 12Môn nhảy bao bố nữ

lễ nhà giáo 2017 ảnh 13Môn bóng bàn

 Tin, bài: Phòng TT-TL-TV

Comments are closed.