Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp sư phạm cho giảng viên quản lý nhà nước

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, sáng ngày 23/8/2018, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp sư phạm cho giảng viên quản lý nhà nước cho đối tượng  là các giảng viên thuộc Phân viện Học viện tại TP. Hồ Chí Minh và các trường Đại học khu vực phía Nam với sự tham dự của PGS.TS. Huỳnh Văn Thới – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Thế Tài – Phụ trách Phòng Quản lý đào tạo bồi dưỡng, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Phân viện cùng 50 học viên tham gia khóa học này.

Khai giang lop boi duong cho giang vien _ 1Toàn cảnh Lễ khai giảng

Khai giang lop boi duong cho giang vien _ 2Các đại biểu và học viên tham dự Lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, PGS.TS. Huỳnh Văn Thới hoan nghênh các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc để tham dự khóa học này, đồng thời nêu rõ mục đích, yêu cầu của khóa học, trong đó nhấn mạnh yêu cầu của việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết trong công việc, chuẩn mực trong hành xử là hết sức cần thiết. Học viện Hành chính Quốc gia với tư cách là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực hành chính nhà nước của cả nước luôn quan tâm đến phương pháp sư phạm tích cực, không chỉ có truyền tải kiến thức, kỹ năng mà còn cộng hưởng với học viên để mang lại hiệu quả tích cực hơn.

Khai giang lop boi duong cho giang vien _ 3PGS. TS Huỳnh Văn Thới phát biểu khai giảng khóa học

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định liên quan đến khóa học. Theo đó, khóa học được diễn ra trong vòng 1 tuần từ ngày 23/8/2018 đến ngày 30/8/2018.

Khai giang lop boi duong cho giang vien _ 4TS. Nguyễn Thế Tài công bố các quyết định liên quan đến khóa học

Lễ khai giảng diễn ra nghiêm túc với không khí phấn khởi.

                                                          PhòngNN- TH và TT-TV

Comments are closed.