Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3

Hòa chung không khí vui tươi và phấn khởi của ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3, được sự đồng ý và hỗ trợ của Đảng ủy Bộ phận và Ban Giám đốc Phân viện, ngày 8/3/2019 tại Khu du lịch sinh thái Tre Việt (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), Công đoàn Bộ phận và Ban Nữ công Phân viện HVHCQG tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hoạt động dã ngoại cho nữ giới của Phân viện với sự tham dự của TS. Mai Đình Lâm – Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ phận, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Phạm Thị Thúy – Trưởng ban Nữ công Công đoàn bộ phận Phân viện cũng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phận và Tổ Công đoàn Phân viện, đại diện lãnh đạo các Phòng, Bộ môn thuộc Phân viện.

Dã ngoại 8-3-2019 _ 1Đoàn dã ngoại của Phân viện tại Khu du lịch sinh thái Tre Việt

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phận Phân viện, TS. Mai Đình Lâm đã phát biểu ôn lại ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3, đánh giá cao sự đóng góp của các nữ giới tại Phân viện trong quá trình hình thành và phát triển của Phân viện, đặc biệt đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nữ giới toàn Phân viện nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 – 3. Đồng thời, đọc thơ của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia gửi nữ giới của Học viện nhân ngày 8/3 và công bố những món quà đầy ý nghĩa mà Ban Giám đốc Phân viện và BCH Công đoàn Bộ phận đã hỗ trợ cho nữ giới Phân viện nhân dịp 8/3 năm 2019 là bộ quần áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Dã ngoại 8-3-2019 _ 2TS. Mai Đình Lâm – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Phân viện phát biểu chào mừng

Dã ngoại 8-3-2019 _ 3Và trao quà tượng trưng cho Ban Nữ công nhân dịp 8/3

Tại Khu du lịch sinh thái Tre Việt, ngoài các hoạt động vui chơi giải trí, thư giãn và butffe là ca hát và các câu chuyện vui buồn của cuộc sống được chia sẻ hiểu nhau thêm và hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống để hoàn thiện cuộc sống của mỗi gia đình và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Phân viện phát triển bền vững.

Dã ngoại 8-3-2019 _ 4Chụp ảnh lưu niệm tại nơi tổ chức kỷ niệm 8/3

Dã ngoại 8-3-2019 _ 5Tiệc butffe tại Khu du lịch sinh thái Tre Việt

Dã ngoại 8-3-2019 _ 6Ca hát thư giãn

Hoạt động dã ngoại nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy tình yêu thương, gắn bó giữa mọi người dù cuộc sống còn không ít khó khăn. Đây là dịp để mọi người ôn lại ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và gắn bó với nhau hơn cũng như là dịp thư giãn sau những ngày vất vả.

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.