Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2018 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế

Sáng ngày 21 tháng 7 năm 2018, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế.

Đến dự Lễ Khai giảng, về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Lê Xuân Hiền – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Lâm Thanh – Giám đốc Trung tâm truyền hình Việt Nam tại thành phố Huế; về phía Học viện Hành chính Quốc gia có TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cùng các cán bộ, giảng viên Phân viện Huế và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Huế có hơn 30 học viên gồm các đồng chí là lãnh đạo cấp phòng và tương đương như Phó Giám đốc các Trung tâm; Phó Chi cục trưởng, Phó Chánh Thanh tra huyện và các đồng chí Trưởng, phó của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh TT Huế và cơ quan Trung ương đóng tại Huế như: Trung tâm truyền hình Việt Nam tại thành phố Huế.

Khóa học sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 21/7/2018 đến ngày 18/8/2018 với 10 chuyên đề chia làm 2 phần: Phần kiến thức nâng cao gồm các chuyên đề như: Lãnh đạo cấp phòng và vận dụng kiến thức, kỹ năng của lãnh đạo cấp phòng; thực tiễn ở Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế về quản lý, lãnh đạo của cấp phòng; Kiểm tra, giám sát hoạt động lãnh đạo cấp phòng… Phần các kỹ năng như: Kỹ năng tham mưu của lãnh đạo cấp phòng, kỹ năng lập và tổ chức thực hiện kế hoạch công tác của lãnh đạo cấp phòng; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự của lãnh đạo cấp phòng… Trong quá trình học, các học viên sẽ làm 02 bài kiểm tra và 01 chuyên đề quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác.

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức là một trong sáu nội dung quan trọng của cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020 nhằm nâng cao năng lực cán bộ, công chức trong tổ chức công vụ, trong đó công tác bồi dưỡng theo chức danh, vị trí việc làm là một xu thế quan trọng của thế giới cũng như trong nước. Chính vì vậy TS. Ngô Văn Trân cũng hy vọng rằng khóa học lần này sẽ là cơ hội để các học viên chia sẻ, trao đổi cũng như gặt hái cho mình những kiến thức bổ ích vận dụng vào hoạt động công vụ của mình.

Lớp học dự kiến bế giảng vào ngày 8/9/2018.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế phát biểu khai giảng khóa học

TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế phát biểu khai giảng khóa học

ThS.Mai Thị Phương Dung – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng Phân viện Huế công bố các Quyết định mở lớp

ThS.Mai Thị Phương Dung – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng Phân viện Huế công bố các Quyết định mở lớp

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Phòng Ngoại ngữ-Tin học và Thông tin-Thư viện

Comments are closed.