Khai giảng lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở khóa III năm 2018 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế

Sáng ngày 18 tháng 7 năm 2018, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở khóa III năm 2018 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế.

Đến dự Lễ Khai giảng, về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Về phía Học viện Hành chính Quốc gia có TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế cùng các cán bộ, giảng viên Phân viện Huế và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp Sở khóa III năm 2018 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế có hơn 30 học viên đến từ 4 tỉnh miền Trung: Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Đa số các học viên là cán bộ đương nhiệm và cán bộ quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương.

Khóa học diễn ra trong thời gian từ ngày 18/7/2018 đến ngày 10/8/2018 với 11 chuyên đề chia làm 2 phần: Phần kiến thức có 5 chuyên đề: Năng lực lãnh đạo; Phương pháp làm việc của lãnh đạo cấp sở; Cải cách hành chính nhà nước trong giai đoạn hiện nay; Phát triển kinh tế xã hội trong bối cảnh cảnh toàn cầu hóa… Phần các kỹ năng có 6 chuyên đề: Quản lý phát triển nguồn nhân lực, Giao tiếp và quan hệ với công chúng; Sử dụng công cụ trong quản lý… Trong quá trình học, các học viên sẽ làm 02 bài kiểm tra và 01 chuyên đề quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS.Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế nêu bật vai trò của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trong nền công vụ, trong đó công tác bồi dưỡng theo chức danh, vị trí việc làm là một xu thế quan trọng của thế giới cũng như trong nước. Chính vì vậy, TS. Ngô Văn Trân hy vọng rằng khóa học lần này sẽ là cơ hội để các học viên chia sẻ, trao đổi cũng như gặt hái cho mình những kiến thức bổ ích vận dụng vào hoạt động công vụ của mình.

Lớp học dự kiến bế giảng vào ngày 31/8/2018.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế phát biểu khai giảng khóa học

TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế phát biểu khai giảng khóa học

ThS.Mai Thị Phương Dung – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng Phân viện Huế công bố các Quyết định mở lớp

ThS.Mai Thị Phương Dung – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng Phân viện Huế công bố các Quyết định mở lớp

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Phòng Ngoại ngữ-Tin học và Thông tin-Thư viện

Comments are closed.