Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp khoá IV năm 2017 tại Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung

Sáng ngày 06/6/2017, Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên cao cấp khoá IV năm 2017 cho cán bộ, công chức của các Bộ, ngành Trung ương và địa phương.

Đến tham dự buổi Lễ khai giảng, về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền – Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Về phía Học viện Hành chính Quốc gia, có PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Ngô Văn Trân – Phó Chánh Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia, Thường trực Cơ sở Học viện cùng toàn thể giảng viên, viên chức của Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung và các học viên đăng ký tham dự khóa học.

Lớp học lần này có hơn 30 học viên đăng ký tham dự. Đa số các học viên đều là những cán bộ Lãnh đạo của các tỉnh như: Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh; Giám đốc, Phó Giám đốc của các Sở, ban ngành cấp tỉnh; Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thành phố của các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi và lãnh đạo một số cơ quan Trung ương đóng trên các tỉnh miền Trung.

Khóa học diễn ra trong thời gian từ ngày 06/6/2017 đến ngày 25/7/2017. Nội dung chương trình học gồm 15 chuyên đề giảng dạy, 4 chuyên đề báo cáo, đi thực tế và hướng dẫn viết đề án. Lớp học sẽ do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành của Học viện Hành chính quốc gia trực tiếp giảng dạy. Đây là dịp để các học viên bồi dưỡng, trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng về quản lý nhà nước.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh hoan nghênh các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc, tham gia lớp học đúng thời gian quy định, thực hiện nghiêm túc và chất lượng. PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh hy vọng rằng, sau khi kết thúc khoá học các học viên sẽ tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hành chính nhà nước, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập, trở thành những người không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn đủ bản lĩnh, năng lực để vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh - Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng khóa học.

PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng khóa học

ThS.CVCC. Lê Văn Dự - Quyền Trưởng phòng Hành Chính - Tổ chức - Tổng hợp công bố các quyết định mở lớp

ThS.CVCC. Lê Văn Dự – Quyền Trưởng phòng Hành Chính – Tổ chức – Tổng hợp công bố các quyết định mở lớp

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, giảng viên, cán bộ và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, giảng viên, cán bộ và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Bộ phận Thông tin – Thư viện

 

 

 

 

Comments are closed.