Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp Đại học hành chính KH13-TC106, văn bằng 1, hình thức vừa làm vừa học

          Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 16/6/2018 Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp Đại học Hành chính KH13-TC106.

          Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có ThS. Nguyễn Toàn Thắng – Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Ban coi thi. Về phía Phân viện Huế có TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc Phân viện Huế, cùng lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên của các phòng chuyên môn của Phân viện tham gia các ban tại Hội đồng thi và các sinh viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

          Loại hình đào tạo Đại học hành chính, văn bằng 1, hình thức vừa làm vừa học là một trong những loại hình đào tạo của Học viện Hành chính Quốc gia, hàng năm đào tạo những kiến thức cơ bản về khoa học hành chính, quản lý nhà nước và kỹ năng hành chính cho nhiều cán bộ cấp cơ sở. Lớp Đại học hành chính KH13-TC106 là lớp thứ tư của loại hình này được mở tại Phân viện Huế. Lớp bắt đầu tuyển sinh vào năm 2013 với số lượng ban đầu là 93 học viên. Sau hơn 4 năm học tập, nghiên cứu, trải qua 9 học kỳ với 52 học phần và kỳ thực tập tốt nghiệp, đến nay có 55 học viện đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.

          Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra trong 2 ngày từ ngày 16/6/2018 đến ngày 17/6/2018 với các môn thi: Nhà nước và pháp luật; Văn bản và Công nghệ hành chính.

          Hy vọng rằng sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ vận dụng những kiến thức tích lũy được trong quá trình học tập góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

          Một số hình ảnh:

TS. Ngô Văn Trân - Phó Giám đốc Phân viện Huế phát biểu khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp Đại học Hành chính KH13-TC106

TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc Phân viện Huế phát biểu khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp Đại học Hành chính KH13-TC106

ThS. Nguyễn Nghĩa Hiệp - Phòng Quản lý đào tạo và phát triển nguồn nhân lực công bố quyết định liên quan đến kỳ thi

ThS. Nguyễn Nghĩa Hiệp – Phòng Quản lý đào tạo và phát triển nguồn nhân lực công bố quyết định liên quan đến kỳ thi

Toàn cảnh buổi khai mạc

Toàn cảnh buổi khai mạc

Dương Lê Nguyên Hiền

Phòng Ngoại ngữ – Tin học và Thông tin – Thư viện

Comments are closed.