Phân viện khu vực Tây Nguyên tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá II năm 2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 của Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 26/8/2017 tại Phân viện khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho cán bộ, công chức, viên chức các tỉnh trong khu vực.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên, Lãnh đạo các Khoa, Phòng của Phân viện, cùng hơn 50 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên đã nêu rõ ý nghĩa của công tác đào tạo – bồi dưỡng nói chung và đào tạo, bồi dưỡng chương trình quản lý nhà nước nói riêng; nhằm trang bị, cập nhật và bổ sung kiến thức, kỹ năng quản lý hành chính nhà nước để nâng cao hiệu quả thực thi công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; chỉ rõ mục tiêu, đặt ra yêu cầu đối với lớp học, đặc biệt nhấn mạnh phương pháp và ý thức học tập đối với học viên để có một khoá học thành công. Cuối cùng, TS. Nguyễn Đăng Quế gửi lời chúc sức khoẻ, chúc một khoá học đạt kết quả cao tới các học viên và tuyên bố khai giảng lớp học.

Thay mặt tập thể lớp, học viên Ngô Đình Phương đã phát biểu cảm tưởng về cơ hội được tham gia học tập, bày tỏ sự cảm ơn đến Học viện, Phân viện, các thầy cô giáo và cam kết về tinh thần, ý thức, trách nhiệm cao trong khoá học./.

Một vài hình ảnh tiêu biểu:

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

TS. Lê Văn Từ - Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên công đọc các quyết định liên quan đến lớp học

TS. Lê Văn Từ – Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên công bố các quyết định liên quan đến lớp học

TS. Nguyễn Đăng Quế - Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Đại diện học viên phát biểu

Đại diện học viên phát biểu

Comments are closed.