Phân viện khu vực Tây Nguyên tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông năm 2017

          Thực hiện kế hoạch Đào tạo-Bồi dưỡng hàng năm của Học viện Hành chính Quốc gia, mặt khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở xa Phân viện tham gia các khoá Đào tạo-Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện của các tỉnh trong khu vực để mở các lớp Đào tạo-Bồi dưỡng tại các địa phương theo nhu cầu.

          Được sự phê duyệt của Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 21/12/2017 Phân viện khu vực Tây Nguyên đã phối hợp với Phòng Nội vụ huyện và Trung tâm giáo dục thường xuyên – Giáo dục nghề nghiệp huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ khai giảng và triển khai lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho cán bộ, công chức cấp xã trên địa bàn của huyện.

          Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đăng Quế, Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên; Ông Trần Văn Hai, Trưởng Phòng Nội vụ huyện Cư Jút; Ông Cao Văn Lạc, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên – Giáo dục nghề nghiệp huyện Cư Jút cùng 50 học viên của lớp.

          Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Đăng Quế, Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên gửi lời cám ơn sâu sắc tới các cơ quan, đơn vị đã phối kết hợp với Phân viện trong quá trình mở lớp và quản lý lớp học sắp tới; chúc mừng tới các anh chị học viên đã tham gia khoá học; nêu rõ chương trình, mục tiêu và đặt ra những yêu cầu đối với lớp học, nhấn mạnh phương pháp và ý thức học tập đối với học viên để khoá bồi dưỡng có được kết quả tốt nhất.

          Ông Trần Văn Hai Trưởng Phòng Nội vụ huyện Cư Jút, đại diện cho đơn vị phối hợp mở lớp gửi lời cám ơn tới Phân viện đã quan tâm, phối hợp mở lớp tại địa phương, tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức của huyện vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa có cơ hội tham gia lớp học nâng cao trình độ, phục vụ cho quá trình công tác, đồng thời giúp địa phương thực hiện tốt các chương trình Đào tạo-Bồi dưỡng hàng năng theo kế hoạch của tỉnh.

          Lễ khai giảng đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và phấn khởi./.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

TS. Nguyễn Đăng Quế - Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

Ông Trần Văn Hai - Trưởng phòng Nội vụ huyện Cư Jút phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Văn Hai – Trưởng phòng Nội vụ huyện Cư Jút phát biểu tại buổi lễ

Comments are closed.