Phân viện khu vực Tây Nguyên tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên tại huyện Đắk Glong tỉnh Đắk Nông

          Thực hiện kế hoạch đào tạo và bồi dưỡng hàng năm của Học viện Hành chính Quốc gia, mặt khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên ở xa Phân viện Khu vực Tây Nguyên tham gia các khoá đào tạo, bồi dưỡng; Phân viện khu vực Tây Nguyên đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện của các tỉnh trong khu vực để mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng tại các địa phương theo nhu cầu.

          Được sự phê duyệt của Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 28/11/2017 Phân viện khu vực Tây Nguyên đã phối hợp với Phòng Nội Vụ và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ khai giảng và triển khai khoá Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Đắk Glong.

          Tham dự buổi lễ có TS. Lê Văn Từ, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên; ThS. Lê Kim Loan, chuyên viên Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên; Bà Nguyễn Thị Kim Thanh,  Phó Trưởng Phòng Nội vụ, huyện Đắk Glong cùng hơn 40 học viên của lớp.

          Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Lê Văn Từ, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên gửi lời cám ơn sâu sắc tới các cơ quan, đơn vị đã phối hợp với Phân viện trong quá trình mở lớp và quản lý lớp học sắp tới; hoan nghênh các anh chị học viên đã tham gia khoá học; nêu rõ chương trình, mục tiêu và đặt ra những yêu cầu đối với lớp học, nhấn mạnh đến phương pháp và ý thức học tập đối với học viên để khoá bồi dưỡng có được kết quả tốt nhất.

          Bà Nguyễn Thị Kim Thanh, Phó Trưởng Phòng Nội vụ, huyện Đắk Glong, đại diện cho chính quyền địa phương gửi lời cám ơn tới Học viện, Phân viện đã quan tâm, phối hợp mở lớp tại địa phương, tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức của huyện vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa có cơ hội tham gia khoá học nâng cao trình độ, kỹ năng phục vụ cho quá trình công tác; đồng thời giúp địa phương thực hiện tốt các chương trình đào tạo và bồi dưỡng hàng năm theo kế hoạch của tỉnh nhằm chuẩn hoá đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

          Lễ khai giảng đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và phấn khởi./.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Lê Kim Loan - Chuyên viên khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên công bố các quyết định liên quan đến lớp học

ThS. Lê Kim Loan – Chuyên viên khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên công bố các quyết định liên quan đến lớp học

TS. Lê Văn Từ - Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

TS. Lê Văn Từ – Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Đắk Glong phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Đắk Glong phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Đức Tuấn - Giám đốc Trung tâm dạy nghề huyện Đắk Glong phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Đức Tuấn – Giám đốc Trung tâm dạy nghề huyện Đắk Glong phát biểu tại buổi lễ

Comments are closed.