Phân viện khu vực Tây Nguyên tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên tại huyện Đắk R’Lấp tỉnh Đắk Nông

Được sự phê duyệt của Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, ngày 29/11/2017 Phân viện khu vực Tây Nguyên đã phối hợp với Phòng Nội Vụ và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ khai giảng và triển khai khoá Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Đắk Rlấp.

Tham dự buổi lễ có TS. Lê Văn Từ, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên; ThS. Lê Kim Loan, chuyên viên Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên; Ông Cao Quý Thương, Trưởng Phòng Nội vụ, huyện Đắk Rlấp cùng hơn 40 học viên của lớp.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Lê Văn Từ, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên gửi lời cám ơn sâu sắc tới các cơ quan, đơn vị đã phối hợp với Phân viện trong quá trình mở lớp và quản lý lớp học sắp tới; hoan nghênh các anh chị học viên đã tham gia khoá học; nêu rõ chương trình, mục tiêu và đặt ra những yêu cầu đối với lớp học, nhấn mạnh đến phương pháp và ý thức học tập đối với học viên để khoá bồi dưỡng có được kết quả tốt nhất.

Ông Cao Quý Thương, Trưởng Phòng Nội vụ, huyện Đắk Rlấp, đại diện cho chính quyền địa phương gửi lời cám ơn tới Học viện, Phân viện đã quan tâm, phối hợp mở lớp tại địa phương, tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức, viên chức của huyện vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa có cơ hội tham gia khoá học nâng cao trình độ, kỹ năng phục vụ cho quá trình công tác; đồng thời giúp địa phương thực hiện tốt các chương trình đào tạo và bồi dưỡng hàng năm theo kế hoạch của tỉnh nhằm chuẩn hoá đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Đại diện học viên phát biểu tại Khai giảng, Ông Nguyễn Gia Thuỷ, CT UBND xã Kiến Thành, huyện Đắk Rlấp bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Học viện, Phân viện, Lãnh đạo chính quyền tỉnh Đắk Nông và huyện Đắk Rlấp đã tạo điều kiện tốt nhất để các anh chị học viên được tham gia khoá học này và cam kết về tinh thần, ý thức, trách nhiệm cao trong khoá học.

Lễ khai giảng đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và phấn khởi./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

ThS. Lê Kim Loan - Chuyên viên khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên công bố các quyết định liên quan đến lớp học

ThS. Lê Kim Loan – Chuyên viên khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên công bố các quyết định liên quan đến lớp học

TS. Lê Văn Từ - Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

TS. Lê Văn Từ – Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng, Phân viện khu vực Tây Nguyên phát biểu khai giảng lớp học

Ông Cao Quý Thương - Trưởng phòng Nội vụ huyện ĐắkR'lấp phát biểu tại buổi lễ

Ông Cao Quý Thương – Trưởng phòng Nội vụ huyện ĐắkR’lấp phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Gia Thủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Kiến Thành phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Gia Thủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Kiến Thành phát biểu tại buổi lễ

Comments are closed.