Phân viện khu vực Tây Nguyên tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

        Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Phân viện khu vực Tây Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

        Nhân dịp lễ kỷ niệm 20/11, đồng chí Êban Y Phu – Bí thư Tỉnh ủy, đại diện Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Tỉnh ủy, các cơ quan báo chí tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao đóng góp của Phân viện khu vực Tây Nguyên, Học viện Hành chính Quốc gia đối với công tác đào tạo bồi dưỡng, xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức tỉnh Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên. Thay mặt tập thể viên chức, người lao động, TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên cảm ơn sự quan tâm từ phía chính quyền địa phương và báo cáo tình hình phối hợp hoạt động giữa Phân viện và các cơ quan nhà nước đóng trên địa bàn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ, phối hợp chặt chẽ hơn nữa từ phía chính quyền địa phương nhằm góp phần đưa Phân viện trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức cho khu vực.

        Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua kỷ niệm, sáng ngày 20/11 Phân viện cũng đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

        Tham dự buổi Tọa đàm có TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên; lãnh đạo các Phòng, Khoa; đại diện học viên các lớp cao học; toàn thể viên chức, người lao động và các bạn học viên, các em sinh viên đang theo học tại Phân viện.

        Phát biểu kỷ niệm, TS. Nguyễn Đăng Quế đã truyền đạt những lời chúc tốt đẹp của TS. Đặng Xuân Hoan – Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia đến toàn thể các đồng chí viên chức, người lao động Phân viện, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp và đầy ý nghĩa đến các thầy cô giáo của Học viện Hành chính Quốc gia nói chung, các thầy cô giáo đã và đang công tác tại Phân viện khu vực Tây Nguyên nói riêng. Thông qua bài phát biểu, đồng chí đã khẳng định vị trí, vai trò của người Thầy đối với các thế hệ học sinh, sinh viên và xã hội. Trong những năm qua, các thầy cô giáo Phân viện khu vực Tây Nguyên đã góp công sức và nhiệt huyết của mình vào sự nghiệp đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức cho khu vực Tây Nguyên. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đặt ra nhiệm vụ trong những năm tới, tập thể viên chức, người lao động Phân viện sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng Phân viện ngày càng vững mạnh, khẳng định được vị thế trong khu vực; phấn đấu vì tương lai, hạnh phúc của bản thân, gia đình và sự phồn vinh của xã hội để xứng đáng với tình yêu thương, những kì vọng của các thế hệ học viên, sinh viên, chắp cánh những hoài bão, khát khao của mỗi học viên, sinh viên trên con đường khám phá, chiếm lĩnh và làm chủ tri thức.

        Những tham luận khác của viên chức, người lao động, giảng viên trẻ Phân viện cũng đã tiếp tục làm rõ vai trò của người Thầy trong xã hội và nêu bật được cảm tưởng của các thầy cô trong ngày lễ kỷ niệm. Đặc biệt, tham luận về tâm tư, suy nghĩ của lớp viên chức trẻ Phân viện đã nói lên sự biết ơn, lòng kính trọng của thế hệ trẻ đối với các thầy cô thế hệ trước – những người đã tận tâm dìu dắt đội ngũ trẻ từng bước trưởng thành về chuyên môn và nhân cách nghề nghiệp. Thông qua đó, đội ngũ viên chức trẻ cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Học viện, lãnh đạo Phân viện đồng thời quyết tâm thực hiện tốt sứ mệnh đào tạo bồi dưỡng mà Phân viện đang đảm trách.

        Đại diện học viên, sinh viên đã và đang theo học tại Phân viện phát biểu cảm tưởng và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, viên chức, người lao động Phân viện. Cùng với đó, các em sinh viên biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa để tri ân đến các thầy cô giáo.

        Kết thúc chương trình, TS. Nguyễn Đăng Quế đánh giá cao sự trách nhiệm, tâm huyết và nhiệt tình tham gia chương trình Tọa đàm của tập thể viên chức, người lao động Phân viện.

        Một số hình ảnh:

Đồng chí Êban Y Phu – Bí thư Tỉnh ủy, đại diện Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Tỉnh ủy, các cơ quan báo chí tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Êban Y Phu – Bí thư Tỉnh ủy, đại diện Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Tỉnh ủy, các cơ quan báo chí tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

TS. Nguyễn Đăng Quế - Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên phát biểu tại buổi lễ

ThS. Dương Văn Ninh - Giảng viên khoa LLCS & QLNN trình bày tham luận

ThS. Dương Văn Ninh – Giảng viên khoa Lý luận cơ sở và Quản lý Nhà nước trình bày tham luận

ThS. Nguyễn Thị Huyền Trang - Giảng viên khoa LLCS & QLNN trình bày tham luận

ThS. Nguyễn Thị Huyền Trang – Giảng viên khoa Lý luận cơ sở và Quản lý Nhà nước trình bày tham luận

Đại diện cho

Đại diện cho cán bộ trẻ Phân viện phát biểu cảm tưởng

Đại diện cho học viên lớp

Đại diện cho học viên phát biểu cảm tưởng và tặng hoa chúc mừng

IMG_7757 (Copy)

Văn nghệ chào mừng 20-11

IMG_7838 (Copy)

Văn nghệ chào mừng 20-11

IMG_7883 (Copy)

Văn nghệ chào mừng 20-11

IMG_7804 (Copy)

Văn nghệ chào mừng 20-11

IMG_8117 (Copy)

Văn nghệ chào mừng 20-11

 

Chụp hình lưu niệm

Tập thể viên chức, người lao đông Phân viện chụp ảnh lưu niệm

Comments are closed.