Phân viện khu vực Tây Nguyên tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học Quản lý công (khoá 22) và lớp Cao học Luật hiến pháp và luật hành chính (Khoá 4)

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng hàng năm của Học viện Hành chính Quốc gia nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước nói chung, khu vực Tây Nguyên nói riêng; ngày 02/6/2017 được sự uỷ quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện khu vực Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao học Quản lý công (khoá 22) và lớp Cao học Luật hiến pháp và luật hành chính (Khoá 4).

Lễ khai giảng có sự tham dự của TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên; Lãnh đạo các Khoa, Phòng; Các thầy cô giáo của Phân viện, cùng 76 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Đăng Quế gửi lời chúc mừng tới các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh cao học; Nêu rõ mục tiêu, yêu cầu đối với khoá đào tạo, đặc biệt nhấn mạnh phương pháp, ý thức học tập và nghiên cứu khoa học ở bậc đào tạo trình độ thạc sĩ đối với học viên; TS cũng khẳng định công tác giảng dạy, quản lý có trách nhiệm của Học viện và Phân viện để tạo những điều kiện thuận lợi cho các học viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập, nghiên cứu của mình; Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng các học viên, với cương vị là những cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các vị trí trong cơ quan nhà nước sẽ không ngừng nỗ lực, nêu cao tinh thần và thái độ nghiêm túc để hoàn thành tốt khoá đào tạo thạc sĩ tại Phân viện.

Đại diện các tân học viên của khoá đào tạo thạc sĩ đợt 1 năm 2017 mở tại Phân viện, Anh Phan Thanh Dũng đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo của Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện khu vực Tây Nguyên; đồng thời cam kết sẽ chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, nâng cao tinh thần trách nhiệm để đạt được mục tiêu khóa học đặt ra./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

 

_MG_3918 copy

Toàn cảnh buổi lễ

 

TS. Nguyễn Đăng Quế - Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên, Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng

TS. Nguyễn Đăng Quế – Giám đốc Phân viện khu vực Tây Nguyên, Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng

Học viên Phan Thanh Dũng phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Học viên Phan Thanh Dũng phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

 

Comments are closed.