Viện Phát triển Hành chính Quốc gia Thái Lan thăm và làm việc với Học viện Hành chính Quốc gia (NAPA)

Trong chương trình dự Hội nghị EROPA – 2014, chiều ngày 23/10/2014, GS.TS. Nisada Vetchayanon – Hiệu trưởng trường Hành chính công và PGS.TS. Boon-Anan Phinaitrup – Phó Hiệu trưởng trường Hành chính công, Viện Phát triển Hành chính Quốc gia Thái Lan (NIDA) đã đến thăm và làm việc tại Học viện Hành chính Quốc gia.

Đón tiếp đoàn có TS. Lê Như Thanh – Phó Giám đốc Thường trực Học viện; đại diện Vụ Hợp tác Quốc tế – Bộ Nội vụ cùng một số lãnh đạo các khoa, đơn vị trực thuộc Học viện.

IMG_3047 (3)

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các nội dung liên quan tới: cải thiện và phát triển thiết bị Thư viện của NAPA; đào tạo giảng viên cho NAPA; phát triển chương trình thạc sỹ hành chính công tại NAPA; trao đổi kinh nghiệm về cải cách công vụ, công chức và nghiên cứu về Chính phủ điện tử…

TS. Lê Như Thanh thay mặt NAPA đánh giá cao sự quan tâm cũng như tinh thần hợp tác từ phía NIDA với NAPA và bày tỏ mong muốn 2 bên sẽ tiếp tục nghiên cứu để thúc đẩy khả năng hợp tác trên các lĩnh vực kể trên trong thời gian tới.

 

                                                                                                             Kim Huy

Comments are closed.