Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2017 tại Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung

Sau gần hai tháng tổ chức học tập, sáng ngày 06 tháng 6 năm 2017, Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính tại Huế năm 2017 nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho các học viên.

Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Học viện có PGS.TS.Lưu Kiếm Thanh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia. Về phía Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung có TS. Ngô Văn Trân – Phó Chánh Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia, Thường trực Cơ sở Học viện cùng các cán bộ, giảng viên Cơ sở Học viện và các học viên tham gia lớp học.

Lớp học lần này có hơn 50 học viên đăng ký tham gia, bao gồm các cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan chuyên môn của tỉnh Thừa Thiên Huế như: Ban Dân vận Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Xây dựng, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Các đơn vị sự nghiệp của tỉnh như: Ban Quản lý khu kinh tế Công nghiệp, BQL khu phát triển đô thị, Trường Đại học Luật; cán bộ, công chức của các huyện, thị xã, thành phố như: Các phòng ban thuộc thành phố Huế, huyện Phong Điền, Quảng Điền… và một học viên thuộc các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh như: Bảo hiểm Xã hội, Ngân hàng Nhà nước. Đặc biệt có một số học viên đến từ huyện Hướng Hóa, huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị.

Trong quá trình học tập các học viên được truyền đạt 17 chuyên đề giảng dạy và 03 chuyên đề báo cáo chia làm 3 phần: Phần kiến thức về nền hành chính nhà nước, bao gồm 11 chuyên đề nhằm củng cố, bổ sung kiến thức quản lý hành chính nhà nước, kiến thức hành chính vĩ mô; Phần kiến thức Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ bao gồm 2 chuyên đề nhằm làm rõ những nguyên tắc, yêu cầu và nội dung cơ bản phục vụ cho hoạt động quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ cũng như thực tế quản lý nhà nước ở các bộ, ngành và các địa phương; Phần những kỹ năng cơ bản bao gồm 7 chuyên đề phát triển kỹ năng thực thi công vụ, kỹ năng lập kế hoạch trong tổ chức, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xây dựng văn bản quy phạm pháp luật…

Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 06 học viên đạt loại giỏi (tỷ lệ 12 %) được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia ra Quyết định khen thưởng. Hy vọng rằng sau khóa học lần này các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức học được để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh - Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng lớp học

PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng lớp học

Các học viên nhận chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên nhận chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên giỏi nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Các học viên giỏi nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Bộ phận Thông tin – Thư viện

Comments are closed.