Cơ sở Học viện Hành chính Quốc gia khu vực miền Trung tổ chức ngày Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Thực hiện Thông báo số 58/CĐHVHC-BNC của Công đoàn và Ban Nữ công Học viện Hành chính Quốc gia về việc tổ chức ngày Tết Trung thu năm 2017 cho con cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng.

Chiều ngày 03/10/2017, Công đoàn Bộ phận, Tổ Nữ công cùng với Đoàn Thanh niên Cơ sở Học viện phối hợp tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng tại Trung tâm giải trí Starlight Co.opmart Huế.

Mở đầu “Đêm hội trăng rằm”, các cháu được xem các tiết mục múa dân vũ của các anh chị sinh viên lớp Đại học hệ chính quy cử tuyển KTC3 trình diễn. Tiếp theo là chương trình giao lưu của các cháu và tham gia các trò chơi: Thử tài đoán vật, đập bong bóng… Các hoạt động đã thực sự thu hút được các cháu tham gia một cách sôi nổi, hào hứng tạo nên một không khí vui tươi, ấm áp trong ngày Tết Trung thu cổ truyền.

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Cơ sở Học viện đối với các cháu – thế hệ tương lai của đất nước đồng thời là dịp để các cháu là con em của cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Cơ sở Học viện có dịp giao lưu, gắn kết với nhau.

         Một số hình ảnh của hoạt động:

Toàn cảnh buổi gặp mặt giao lưu của các cháu

Toàn cảnh buổi gặp mặt giao lưu của các cháu

Trò chơi thử tài đoán vậtv

Trò chơi thử tài đoán vật

Trò chơi đập bong bóng

Trò chơi đập bong bóng

Các em trả lời các câu hỏi đố vui

Các em trả lời các câu hỏi đố vui

Dương Lê Nguyên Hiền

Bộ phận Thông tin – Thư  viện

Comments are closed.