Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Phòng năm 2020 tại thành phố Đà Nẵng

Sau gần 02 học tập, chiều ngày 24/4/2021, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Phòng năm 2020 tại thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế; chuyên viên quản lý lớp và các học viên tham gia lớp học là những cán bộ quản lý cấp phòng, quy hoạch chức danh quản lý cấp phòng thuộc Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Tại Lễ bế giảng, ThS. Vương Kim Khuê – chuyên viên quản lý lớp đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học. Trong quá trình học tập, các học viên đã được truyền đạt 09 chuyên đề, 03 báo cáo chuyên đề thuộc các nhóm kiến thức chung và kỹ năng của lãnh đạo quản lý cấp phòng; thực hiện 01 bài kiểm tra và 01 bài tiểu luận tình huống quản lý nhà nước. 100% học viên đã hoàn thành nội dung và yêu cầu đề ra, được Giám đốc Học viện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 03 học viên đạt loại giỏi (chiếm 7%), 38 học viên đạt loại khá (chiếm 90%), và 01 học viên loại trung bình (chiếm 3%).

Phát biểu và trao chứng chỉ tại Lễ Bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện tại TP. Huế chúc mừng kết quả nghiên cứu học tập của 42 học viên. Đồng chí biểu dương các học viên đã có tinh thần, thái độ chấp hành tốt quy chế học tập, tích cực tham gia các hoạt động của tập thể và 100% học viên được Giám đốc Học viện cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình khóa học theo quy chế học tập của Học viện. Đồng chí mong rằng sau khóa bồi dưỡng này các học viên sẽ vận dụng được những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn một cách tốt nhất để mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Thay mặt học viên của lớp, đồng chí Đặng Văn Mạnh – Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng, trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng, Lãnh đạo Phân viện Học viện tại TP.Huế và đặc biệt cảm ơn sự tâm huyết của quý thầy, cô giáo trực tiếp giảng dạy đã tạo điều kiện thuận lợi và quan tâm sâu sắc trong suốt khóa học. Với những kiến thức và kỹ năng mới được hệ thống và cập nhật kết hợp với sự chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào thực tiễn công tác, góp phần phục vụ tốt hơn cho các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

1

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Giám đốc Phân viện Học viện tại TP. Huế trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện tại TP. Huế
trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Giám đốc Phân viện Học viện tại TP. Huế trao hoa và Giấy khen cho học viên đạt thành tích cao trong học tập

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện tại TP. Huế
trao hoa và Giấy khen cho học viên đạt thành tích cao trong học tập

Đồng chí Đặng Văn Mạnh - Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân  thành phố Đà Nẵng, đại diện cho học viên khóa học phát biểu tri ân

Đồng chí Đặng Văn Mạnh – Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân
thành phố Đà Nẵng, đại diện cho học viên khóa học phát biểu tri ân

Ảnh: Vương Kim Khuê

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.