Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2022 tại tỉnh Quảng Ngãi (lớp 1 và lớp 2)

Sau hơn 2,5 tháng học tập, sáng ngày 08/8/2022, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2022 tại tỉnh Quảng Ngãi cho 02 lớp, nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho các học viên.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi có đồng chí Võ Xuân Hòa – Phó Giám đốc Sở; về phía Học viện Hành chính Quốc gia có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế, cùng viên chức, giảng viên của Phân viện và 160 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tại Lễ Bế giảng, ThS. Hoàng Lê Hoài Bắc – Phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng thuộc Phân viện Học viện tại TP.Huế đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Các học viên đã được các giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia truyền đạt 09 chuyên đề giảng dạy và 03 chuyên đề báo thực tiễn; những học viên đủ điều kiện trong quá trình học tập đã làm 01 bài kiểm tra, 01 bài tiểu luận về tình huống quản lý nhà nước trong lĩnh vực mình đang công tác. Hai lớp bồi dưỡng đã kết thúc tốt đẹp với kết quả 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế phát biểu Bế giảng khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi trong việc tạo điều kiện thuận lợi để Phân viện tổ chức các lớp học trên địa bàn tỉnh; cám ơn Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã tạo điều kiện cho các học viên thuận lợi tham gia khóa học. Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế ghi nhận và đánh giá cao công tác quản lý và phối hợp quản lý giữa cán bộ quản lý 02 lớp và Ban Cán sự lớp, tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm và hiệu quả. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển hy vọng rằng sau khóa học, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu trong khóa bồi dưỡng vào các công tác chuyên môn của mình, góp phần xây dựng chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động, phục vụ nhân dân.

Học viên Đinh Văn Bé – Đại diện cho 02 Lớp phát biểu tri ân tại Lễ Bế giảng

Học viên Đinh Văn Bé – Đại diện cho 02 Lớp phát biểu tri ân tại Lễ Bế giảng

Sau phần trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành trong học tập, đồng chí Đinh Văn Bé – đại diện học viên của 02 Lớp, đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi, Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cũng như Lãnh đạo Phân viện Học viện tại TP. Huế, các thầy cô tham gia giảng dạy và hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã được tiếp thu trong quá trình học tập vào những công việc hằng ngày của bản thân nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển -  Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Võ Xuân Hòa – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi  trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Võ Xuân Hòa – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển -  Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế  trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Tin bài: Phòng NN-TH&TT-TV

Comments are closed.