Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương khóa 13/2020 và lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện và tương đương khóa 5/2020 tại tỉnh Quảng Ngãi

      Được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, chiều 25/12/2020, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và đương đương khóa 13/2020 và lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện và tương đương khóa 5/2020 tại tỉnh Quảng Ngãi.

      Đến tham dự Lễ Bế giảng, về phía Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi có đồng chí Đoàn Dụng – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; về phía Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cùng các giáo viên chủ nhiệm và các học viên đã hoàn thành khóa học.

      Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương có 56 học viên, là các đồng chí đang giữ chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc, các cơ quan tương đương cấp Sở và các đồng chí được quy hoạch vào các chức danh Lãnh đạo cấp Sở trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện và tương đương có 27 học viên, gồm các đồng chí đang giữ chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND cấp huyện và các đồng chí được quy hoạch vào các chức danh lãnh đạo cấp Huyện và tương đương đến từ các huyện, thành phố, thị xã của tỉnh Quảng Ngãi. Trong quá trình học tập trên lớp, các học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương đã được truyền đạt 11 chuyên đề và 04 báo cáo chuyên đề; các học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện và tương đương được truyền đạt 15 chuyên đề với các nội dung kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn cần thiết cho lãnh đạo cấp Sở, cấp Huyện và tương đương.

      Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Quảng Ngãi, sự phối hợp của Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Lãnh đạo Sở Nội Vụ tỉnh Quảng Ngãi trong công tác phối hợp tổ chức các lớp học. Phó Giám đốc Phân viện tại TP.Huế đánh giá cao sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể hai lớp đã vượt qua những khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19, do thiên tai bão lũ tại khu vực miền Trung đã hoàn thành xuất sắc chương trình của khóa học. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển hy vọng rằng sau khóa học về với đơn vị của mình, các học viên sẽ vận dụng các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn mà mình tiếp thu được trong quá trình học tập vào công tác điều hành, quản lý tại cơ quan, đơn vị. Đồng thời, qua khóa học, các học viên có thể nâng cao được công tác tham mưu cho Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi ban hành những chính sách ngày càng hiệu quả hơn.

      Phát biểu tại Lễ Bế giảng đồng chí Đoàn Dụng – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia cùng lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành Phố Huế và đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy. Đồng chí Đoàn Dụng mong rằng qua lớp học này các học viên vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với sự vận động và phát triển của xã hội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

      Sau phần phát biểu bế giảng của Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia và Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, đại diện học viên của hai lớp – đồng chí Nguyễn Quốc Việt đã gửi lời tri ân sâu sắc tới Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo Phân viện tại TP.Huế, các thầy cô tham gia giảng dạy và hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã được tiếp thu trong quá trình học tập vào công tác chuyên môn của mình, góp phần xây dựng nền hành chính nhà nước ngày càng hiệu quả, minh bạch, và hướng tới phục vụ người dân.

      Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên của 02 lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và đương đương khóa 13/2020 và lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Huyện và tương đương khóa 5/2020 tại tỉnh Quảng Ngãi được Giám đốc Học viện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

       Một số hình ảnh của buổi lễ:

049792d311c8c2ba989924e8be615bd8

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Phó Giám đốc Phân viện tại TP.Huế phát chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện tại TP.Huế phát chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

561f9631f50f43d5ab2b83517b24f33a

Đ/c Đoàn Dụng - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại buổi Lễ và phát chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Đoàn Dụng – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi phát biểu tại buổi Lễ và phát chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Ban cán sự lớp nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Phân viện tại TP.Huế, Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi

Ban cán sự lớp nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Phân viện tại TP.Huế, Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi

Học viên Nguyễn Quốc Việt - Đại diện cho các học viên hai Lớp phát biểu tri ân tại Lễ Bế giảng

Học viên Nguyễn Quốc Việt – Đại diện cho các học viên hai Lớp phát biểu tri ân tại Lễ Bế giảng

Đại diện hai Lớp tặng hoa cho Lãnh đạo Phân viện tại TP.Huế

Đại diện hai Lớp tặng hoa cho Lãnh đạo Phân viện tại TP.Huế

Dương Lê Nguyên Hiền

 

Comments are closed.