Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương năm 2020 tại tỉnh Bình Định

Được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 05/4/2021, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương năm 2020 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Lãnh đạo tỉnh Bình Định có đồng chí Trịnh Xuân Long – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; về phía Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế, ThS. Mai Thị Phương Dung – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng và 57 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Định. Trải qua 01 tháng học tập, các học viên đã được truyền đạt 11 chuyên đề và 04 chuyên đề báo cáo thực tiễn bởi các giảng viên có kinh nghiệm và các chuyên gia đầu ngành trên các lĩnh vực. Kết thúc quá trình học, học viên đã thực hiện 02 bài kiểm tra trắc nghiệm để đánh giá quá trình học tập của bản thân và đi nghiên cứu thực tế. Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển, Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế   phát biểu Bế giảng khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế
phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bình Định; cám ơn Lãnh đạo các sở, ban, ngành và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tạo điều kiện cho các học viên thuận lợi tham gia khóa học. Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế ghi nhận và đánh giá cao công tác quản lý và phối hợp quản lý giữa cán bộ quản lý lớp và Ban cán sự lớp, tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm và hiệu quả. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển hy vọng rằng sau khóa học, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu trong khóa bồi dưỡng vào các công tác chuyên môn của mình, góp phần xây dựng chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động, phục vụ nhân dân.

ThS. Mai Thị Phương Dung - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng  công bố Quyết định cấp chứng chỉ của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

ThS. Mai Thị Phương Dung – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng
công bố Quyết định cấp chứng chỉ của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Đồng chí Lê Ngọc An – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh  Đại diện cho các học viên tri ân tại Lễ Bế giảng

Đồng chí Lê Ngọc An – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Đại diện cho các học viên tri ân tại Lễ Bế giảng

Kết thúc Lễ Bế giảng, đại diện cho tập thể học viên, đồng chí Lê Ngọc An – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Định, bày tỏ sự tri ân sâu sắc và sự cảm ơn đến các thầy, cô đã tạo mọi điều kiện để lớp học được trang bị và bổ sung thêm những kiến thức bổ ích, giúp các học viên tăng khả năng sử dụng một cách hiệu quả các công cụ quản lý và các nguồn lực của ngành, lĩnh vực để phục vụ cho quá trình công tác, thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Thay mặt khóa học, đồng chí Lê Ngọc An xin được cảm ơn những tình cảm mà các thầy cô đã dành cho lớp học và giúp đỡ lớp hoàn thành tốt khóa học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

image_6483441 (1)

image_6483441 (3)

image_6483441 (4)

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế  trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế
trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa học

Ban cán sự lớp nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Phân viện Học viện tại TP.Huế

Ban cán sự lớp nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Phân viện Học viện tại TP.Huế

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Vương Kim Khuê

Tin bài: Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.