Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa II năm 2018 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế

Sau hơn hai tháng tổ chức học tập, chiều ngày 05 tháng 3 năm 2019, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa II năm 2018 tại Huế nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho các học viên.

 Đến dự Lễ bế giảng, có TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cùng các cán bộ, giảng viên Phân viện Huế và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa II năm 2018 với 47 học viên tham gia. Đối tượng học viên khá đa dạng, bao gồm cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, trong đó có sự tham gia học tập của các đồng chí lãnh đạo là Phó Giám đốc Sở, Trưởng phó các phòng, ban cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các chuyên viên và tương đương. Trong quá trình học tập các học viên được truyền đạt 14 chuyên đề theo 03 nhóm kiến thức cơ bản: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Quản lý về ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng cơ bản về hành chính và thực thi công vụ… Các học viên được tham gia 02 bài kiểm tra và làm 01 bài tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác. Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp, hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ đặt ra, nghiêm túc trách nhiệm và hiệu quả trong quá trình tổ chức lớp học và hy vọng rằng sau khóa học, về với đơn vị mình, các học viên sẽ vận dụng một phần kiến thức quản lý nhà nước về kỹ năng công vụ có được vào công tác điều hành, quản lý tại cơ quan, đơn vị, đồng thời mỗi người, đều nâng cao khả năng xây dựng nền hành chính nhà nước ngày càng hợp lý, hiệu quả, minh bạch và phù hợp với thực tế cuộc sống.

Đại diện cho các học viên Lê Thị An Hòa phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Ban Giám đốc Học viện về sự quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện trong gian học tập ở Phân viện Huế và gửi những lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã truyền đạt các kiến thức bổ ích cho học viên để vận dụng vào thực tiễn, giúp ích cho công việc của mình.

Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Picture 008

TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế phát biểu tại buổi lễ

ThS. Trịnh Thị Phúc, Phó trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính công bố các quyết định cấp chứng chỉ

ThS. Trịnh Thị Phúc, Phó trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính công bố các quyết định cấp chứng chỉ

Các học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

Học viên thay mặt lớp phát biểu cảm nghĩ

Học viên thay mặt lớp phát biểu cảm nghĩ

Ban cán sự lớp nhận hoa chúc mừng của Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Huế

Ban cán sự lớp nhận hoa chúc mừng của Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Huế

 Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Comments are closed.