Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2019 tại tỉnh Bình Định

Sau hơn một tháng tổ chức học tập, chiều ngày 26 tháng 02 năm 2020, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2019 tại tỉnh Bình Định nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho các học viên.

 Đến dự Lễ bế giảng, về phía tỉnh Bình Định có đồng chí Lâm Hải Giang – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đ/c Ngô Văn Hương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Nội vụ; Đại diện lãnh đạo Sở Tài Chính, Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế có TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Huế; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Huế cùng các cán bộ, giảng viên và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2019 tại tỉnh Bình Định có 61 học viên là cán bộ công chức lãnh đạo HĐND, UBND thành phố, Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng phó phòng các đơn vị thuộc các sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh Bình Định. Trong quá trình học tập các học viên được truyền đạt 17 chuyên đề và 03 chuyên đề báo cáo của các nhóm cơ bản: Kiến thức chung về nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và những kỹ năng cơ bản… Học viên thực hiện 02 bài kiểm tra, 01 bài viết đề án cuối khóa trong quá trình học tập tại lớp và đi thực tế để tìm hiểu thực tiễn QLNN tại tỉnh Quảng Nam và Thành phố Đà Nẵng nhằm tìm hiểu thực tế về tình hình kinh tế – xã hội và công tác QLNN ở một số lĩnh vực trọng điểm trên địa bàn thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam; tìm hiểu thực tế hoạt động của Trung tâm Hành chính Thành phố Đà Nẵng. Qua đó các học viên đã tiếp thu được những kinh nghiệm thực tiễn để áp dụng vào quá trình quản lý, điều hành của địa phương, đơn vị mình công tác. Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Huế biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học và hy vọng rằng sau khóa học, về với đơn vị mình, các học viên sẽ vận dụng những  kiến thức có được vào công tác điều hành, quản lý tại cơ quan, đơn vị, đồng thời mỗi người, đều nâng cao khả năng xây dựng chính sách hợp lý, hiệu quả và phù hợp với thực tế cuộc sống.

Lớp học đã kết thúc tốt đẹp với kết quả 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 3 học viên đạt loại giỏi (chiếm 4,9%) được Giám đốc Học viện ra quyết định khen thưởng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Huế phát biểu bế giảng lớp học

TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Huế phát biểu bế giảng lớp học

Các học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên đạt loại Giỏi nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Các học viên đạt loại Giỏi nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Ảnh: Trần Hải Định

Tin: Dương Lê Nguyên Hiền

Comments are closed.