Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2020 tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Sau hơn 02 tháng học tập, chiều ngày 14/4/2021, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2020 tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho các học viên.

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía các đại biểu đến từ huyện Quảng Điền có đồng chí Trương Duy Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Văn Khuyến – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ánh Cầu – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Đình Khánh – Trưởng phòng Nội vụ huyện và đồng chí Phạm Công Trà – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Quảng Điền. Về phía đại biểu đến từ Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện, cùng 90 học viên là các đồng chí đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Quảng Điền.

ThS. Mai Thị Phương Dung - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng,  Phân viện Học viện tại TP.Huế công bố các Quyết định liên quan đến Bế giảng lớp học

ThS. Mai Thị Phương Dung – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng,
Phân viện Học viện tại TP.Huế công bố các Quyết định liên quan đến Bế giảng lớp học

Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, ThS. Mai Thị Phương Dung – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng đã báo cáo tổng kết những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong khóa học và công bố các Quyết định số 546/QĐ-HCQG và 547/QĐ-HCQG ngày 25 tháng 02 năm 2021 về việc cấp chứng chỉ và khen thưởng cho lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2020 tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Trải qua 02 tháng học tập, các học viên đã được truyền đạt 17 chuyên đề và 03 chuyên đề báo cáo của các nhóm kiến thức và kỹ năng cơ bản: nhóm Kiến thức chung về nền hành chính nhà nước; nhóm Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và những Kỹ năng quản lý… Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống, bổ sung và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình. Trong quá trình học, học viên đã thực hiện 02 bài kiểm tra, 01 bài viết tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác. Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2020 tại huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đã kết thúc tốt đẹp với kết quả 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 09 học viên đạt loại giỏi được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia ra Quyết định khen thưởng.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế  phát biểu Bế giảng khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế
phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Trung tâm Chính trị huyện Quảng Điền đã tạo điều kiện, phối hợp và giúp đỡ Phân viện Học viện tại TP.Huế trong thời gian qua. Đồng thời, Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá cao sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học và hy vọng sau khi kết thúc khóa học, các học viên trở lại cơ quan công tác sẽ áp dụng triệt để những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong quá trình điều hành, quản lý đơn vị, góp phần xây dựng các chính sách hợp lý, hướng đến cải cách hành chính nhà nước trong bối cảnh hội nhập và phát triển.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, Lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Huế đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện trong quá trình học và đội ngũ giảng viên không quản ngại khó khăn đường xa tham gia giảng dạy, quản lý lớp nhiệt tình, tâm huyết. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh nhấn mạnh trong thời gian tới, Lãnh đạo Huyện đề nghị các học viên với vị trí nhiệm vụ được phân công tại cơ quan, đơn vị không ngừng nghiên cứu, phát huy những kiến thức đã được trang bị trong khóa học để thực hiện tốt hơn góp phần xây dựng nền hành chính nhà nước tại địa phương ngày một hiệu quả và minh bạch.

Đồng chí Trần Hải - Đại diện cho các học viên tri ân tại Lễ Bế giảng

Đồng chí Trần Hải – Đại diện cho các học viên tri ân tại Lễ Bế giảng

Sau phần trao chứng chỉ và giấy khen cho các học viên đạt thành tích trong học tập, đại diện học viên – đồng chí Trần Hải bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Lãnh đạo huyện Quảng Điền, Lãnh đạo Phân viện Học viện tại TP.Huế, cán bộ quản lý lớp về sự quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên, trong suốt khóa học và gửi những lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã truyền đạt các kiến thức bổ ích cho học viên và xin hứa sẽ vận dụng triệt để vào công việc hàng ngày ở cơ quan, đơn vị mà các học viên đang công tác nhằm góp một phần công sức trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Huyện nhà.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

image_50443009

Toàn cảnh buổi Lễ Bế giảng

Toàn cảnh buổi Lễ Bế giảng

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển - Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế  trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế
trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền  trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền
trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Lê Văn Khuyến - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Quảng Điền  trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Lê Văn Khuyến – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Quảng Điền
trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Nguyễn Ánh Cầu - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quảng Điền, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Quảng Điển trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Nguyễn Ánh Cầu – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quảng Điền, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Quảng Điển trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Nguyễn Đình Khánh - Trưởng phòng Nội vụ huyện Quảng Điển  trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Đ/c Nguyễn Đình Khánh – Trưởng phòng Nội vụ huyện Quảng Điển
trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Các học viên đạt loại giỏi nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Các học viên đạt loại giỏi nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Đại diện học viên lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính tặng quà lưu niệm  cho Phân viện Học viện tại TP.Huế

Đại diện học viên lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính tặng quà lưu niệm
cho Phân viện Học viện tại TP.Huế

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

PHÒNG NN-TH VÀ TT-TV

Comments are closed.