Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2020 tại tỉnh Quảng Ngãi

Được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, chiều ngày 22/11/2020, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2020 tại tỉnh Quảng Ngãi nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho các học viên.

Đến dự Lễ bế giảng có PGS.TS.Nguyễn Hoàng Hiển, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cùng viên chức, giảng viên và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính năm 2020 tại tỉnh Quảng Ngãi có 130 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận và các đoàn thể của tỉnh Quảng Ngãi. Trong quá trình tổ chức khóa học, dưới sự quản lý của các đơn vị thuộc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế; sự phối hợp trách nhiệm và hiệu quả của các phòng chức năng thuộc Sở Nội vụ Quảng Ngãi cùng chủ nhiệm lớp Và Ban cán sự. Lịch giảng dạy và học tập của lớp khá đặc biệt, theo đúng kế hoạch lớp kết thúc vào tháng 9/2020 tuy nhiên học tập bị gián đoạn do trải qua đợt nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19 và phòng chống thiên tai. Mặt dù trải qua nhiều trở ngại, tuy nhiên các học viên của lớp chuyên viên chính được truyền đạt 17 chuyên đề và 03 chuyên đề báo cáo của các nhóm cơ bản: Kiến thức chung về nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và những kỹ năng cơ bản. Mục đích của khóa học nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ; Góp phần thay đổi thái độ và hành vi, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và năng lực, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân sự nghiệp phát triển của đất nước; Hoàn thiện các quy định về chuẩn ngạch, chuẩn chức danh cho cán bộ, công chức, viên chức, góp phần hoàn thành mục tiêu cá nhân và tổ chức về đào tạo, bồi dưỡng theo quy định. Trong quá trình học, các học viên thực hiện 02 bài kiểm tra, 01 bài viết tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác. Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, PGS.TS.Nguyễn Hoàng Hiển, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học và hy vọng rằng sau khóa học, về với đơn vị mình, các học viên sẽ vận dụng những  kiến thức có được vào công tác điều hành, quản lý tại cơ quan, đơn vị, đồng thời mỗi người, đều nâng cao khả năng xây dựng chính sách hợp lý, hiệu quả và phù hợp với thực tế cuộc sống.

Lớp học đã kết thúc tốt đẹp với kết quả 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 10 học viên đạt loại giỏi (chiếm 8.8%) được Giám đốc Học viện ra quyết định khen thưởng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế phát biểu bế giảng lớp học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển, Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế phát biểu bế giảng lớp học

Các học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên đạt loại Giỏi nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Các học viên đạt loại Giỏi nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Đại diện lớp học viên Kiều Văn Dũng phát biểu

Đại diện lớp học viên Kiều Văn Dũng phát biểu

Đại diện Ban cán sự lớp tặng hoa

Đại diện Ban cán sự lớp tặng hoa

Ảnh: Lê Văn Mão

Tin: Dương Lê Nguyên Hiền

Comments are closed.