Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa I năm 2017 tại Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung

Sáng ngày 15 tháng 7 năm 2017, Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa I năm 2017 cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến tham dự buổi Lễ Bế giảng có đồng chí Phùng Văn Vinh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế. Về phía Cơ sở Học viện có TS. Ngô Văn Trân – Phó chánh Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia, Thường trực Cơ sở Học viện cùng cán bộ, giảng viên, viên chức của Cơ sở Học viện và các học viên tham gia khóa học.

Lớp học lần này có hơn 60 học viên đăng ký tham gia, bao gồm các cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan chuyên môn của tỉnh Thừa Thiên Huế như: Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Xây dựng, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Các đơn vị sự nghiệp của tỉnh Thừa Thiên Huế: Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, Ban quản lý khu kinh tế Công nghiệp; Hội chữ thập đỏ, Phân viện điều tra, quy hoạch rừng Trung Trung Bộ, Cán bộ, công chức của các huyện, thị xã như: Hương Trà, Hương Thủy, Phong Điền, Quảng Điền, A Lưới và một số học viên đến từ Cảng vụ Hàng Hải và Trường Đại học Khoa học Huế.

Trong quá trình học tập, các học viên đã được các giảng viên giàu kinh nghiệm truyền thụ các kiến thức chung về hành chính nhà nước, với nội dung chương trình học gồm 17 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo được chia làm 3 phần: Phần kiến thức về nền hành chính nhà nước bao gồm 9 chuyên đề nhằm củng cố, bổ sung kiến thức về quản lý hành chính nhà nước, hành chính vĩ mô; Phần kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ bao gồm 2 chuyên đề nhằm làm rõ những nguyên tắc, yêu cầu và nội dung cơ bản phục vụ cho hoạt động quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ cũng như thực tế quản lý nhà nước ở các bộ, ban ngành và các địa phương; Phần những kỹ năng cơ bản bao gồm 7 chuyên đề phát triển kỹ năng thực thi công vụ gồm các vấn đề thực hiện chức năng, thẩm quyền quản lý hành chính nhà nước, kỹ năng thực hiện nhiệm vụ tổ chức và quản lý tổ chức công. Học viên được tham gia kiểm tra 02 bài và làm 01 bài tập tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác. Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

Lớp học đã kết thúc tốt đẹp với kết quả 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 7 học viên đạt loại giỏi (chiếm 11,5%); được Giám đốc Học viện ra quyết định khen thưởng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS.Ngô Văn Trân – Phó Chánh Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia, Thường trực Cơ sở Học viện phát biểu bế giảng khóa học

TS.Ngô Văn Trân – Phó Chánh Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia, Thường trực Cơ sở Học viện phát biểu bế giảng khóa học

Đ/c Phùng Văn Vinh - Phó Trưởng ban Thường trực  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế trao chứng chỉ cho các học viên

Đ/c Phùng Văn Vinh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế trao chứng chỉ cho các học viên

Các học viên giỏi nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Các học viên giỏi nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Đại biểu và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Đại biểu và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Bộ phận Thông tin – Thư viện

Comments are closed.