Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa I năm 2019 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế

Sau hơn 2 tháng học tập, chiều ngày 17 tháng 10 năm 2019, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa I năm 2019 cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến tham dự Lễ bế giảng, về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Phạm Quang Bảo, Phó Trưởng phòng công chức, viên chức Sở Nội vụ. Về phía Học viện Hành chính Quốc gia có TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cùng cán bộ, giảng viên của Phân viện Huế và các học viên tham gia khóa học.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa I năm 2019 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế có 51 học viên, bao gồm cán bộ, công chức, viên chức của các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp, các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong quá trình học tập, các học viên đã được các giảng viên có kinh nghiệm truyền thụ các kiến thức chung về hành chính nhà nước. Với nội dung chương trình học gồm 16 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo được chia làm 3 phần kiến thức cơ bản: Phần kiến thức chung về hành chính và nhà nước; Phần Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng cơ bản về hành chính và thực thi công vụ. Học viên được tham gia kiểm tra 02 bài và làm 01 bài tập tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác. Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Huế biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên và sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên, sự tận tụy, chu đáo của các cán bộ quản lý lớp và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học. TS.Ngô Văn Trân hy vọng sau khóa học, về với đơn vị mình, các học viên sẽ vận dụng kiến thức có được vào công tác chuyên môn của mình, góp phần xây dựng nền hành chính nhà nước ngày càng hiệu quả, minh bạch.

Lớp học đã kết thúc tốt đẹp với kết quả 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 05 học viên đạt loại giỏi (chiếm 9.8%) được Giám đốc Học viện ra quyết định khen thưởng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố  Huế phát biểu bế giảng khóa học

TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế phát biểu bế giảng khóa học

ThS. Phan Huyền Trang, Phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng công bố các Quyết định cấp Chứng chỉ, khen thưởng

ThS. Phan Huyền Trang, Phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng công bố các Quyết định cấp Chứng chỉ, khen thưởng

Các học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên đạt loại giỏi nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Các học viên đạt loại giỏi nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Đại diện lớp học viên Lê Viết Hà phát biểu

Đại diện lớp học viên Lê Viết Hà phát biểu

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Comments are closed.