Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa III/2020 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2020, sau gần 04 tháng học tập, sáng ngày 27/03/2021, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa III/2020 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho các học viên.

Tham dự Lễ Bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cùng các chuyên viên, giảng viên Phân viện Học viện tại TP. Huế và 48 học viên là các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác các cơ quan QLNN, đoàn thể chính trị – xã hội và đơn vị sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

ThS. Hoàng Thị Diễm Phương - Phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng  Phân viện Học viện tại TP.Huế báo cáo tổng kết khóa học

ThS. Hoàng Thị Diễm Phương – Phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng
Phân viện Học viện tại TP.Huế báo cáo tổng kết khóa học

Tại Lễ Bế giảng, ThS. Hoàng Thị Diễm Phương – giáo viên chủ nhiệm lớp đã báo cáo các kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong khóa học. Với nội dung chương trình học các học viên được truyền đạt gồm 18 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo của các nhóm kiến thức cơ bản liên quan đến kiến thức, kỹ năng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên học viên được tham gia kiểm tra 02 bài và làm 01 bài tập tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác. Những kiến thức nền tảng sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình. Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa III/2020 đã kết thúc tốt đẹp với kết quả 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 05 học viên đạt loại giỏi được Giám đốc Học viện ra quyết định khen thưởng.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển, Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế  phát biểu Bế giảng khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế
phát biểu Bế giảng khóa học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học và đánh giá cao sự nỗ lực của các giảng viên, tập thể lớp đã vượt qua những khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19, thiên tai bão lụt ở miền Trung và hoàn thành xuất sắc chương trình của khóa học. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển hy vọng rằng sau khóa học, về với đơn vị mình, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức quản lý nhà nước về kỹ năng công vụ có được vào công tác chuyên môn, góp phần xây dựng nền hành chính nhà nước ngày càng hiệu quả, minh bạch.

ThS. Mai Thị Phương Dung – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng  Phân viện Học viện tại TP.Huế công bố các quyết định liên quan đến Bế giảng khóa học

ThS. Mai Thị Phương Dung – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng
Phân viện Học viện tại TP.Huế công bố các Quyết định liên quan đến Lễ Bế giảng khóa học

ThS. Mai Thị Phương Dung – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng công bố các Quyết định số 125/QĐ-HCQG và 126/QĐ-HCQG ngày 19 tháng 01 năm 2021 về việc cấp chứng chỉ và khen thưởng cho lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa III/2020 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia.

Học viên Võ Văn Thông – Đại diện cho các học viên tri ân tại Lễ Bế giảng

Học viên Võ Văn Thông – Đại diện cho các học viên tri ân tại Lễ Bế giảng

Sau phần công bố các Quyết định cấp chứng chỉ và Quyết định khen thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập, đại diện học viên của lớp đồng chí Võ Văn Thông đã gửi lời tri ân sâu sắc tới Lãnh đạo Phân viện Học viện tại TP.Huế, các thầy cô tham gia giảng dạy và hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã được tiếp thu trong quá trình học tập vào các công tác tại địa phương, đơn vị ngày một phát triển.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

IMG-0343

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển, Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế  trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Phó Giám đốc Phân viện Học viện tại TP.Huế
trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Các học viên đạt thành tích cao trong học tập nhận giấy khen và hoa chúc mừng  của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Các học viên đạt thành tích cao trong học tập nhận giấy khen và hoa chúc mừng
của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Đại diện học viên Lớp tặng hoa cho Lãnh đạo

Đại diện học viên Lớp tặng hoa cho Lãnh đạo Phân viện Học viện tại Tp.Huế

Lãnh đạo, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Phòng NN-TH và TT-TV

Comments are closed.