Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên năm 2019 tại Thành ủy Huế

Sau hơn 2 tháng học tập, chiều ngày 21 tháng 10 năm 2019, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên năm 2019 tại Thành ủy Huế cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thành phố Huế.

Đến tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế; đồng chí Lê Bình Ngự, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Huế. Về phía Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế có TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cùng cán bộ, giảng viên của Phân viện Huế và các học viên tham gia khóa học.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên năm 2019 tại Thành ủy Huế có 113 học viên tham gia, bao gồm các cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thành phố Huế. Trong quá trình học tập, các học viên đã được các giảng viên có kinh nghiệm truyền thụ các kiến thức chung về hành chính nhà nước. Với nội dung chương trình học gồm 18 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo được chia làm 3 phần: Phần kiến thức về nền hành chính nhà nước gồm 8 chuyên đề nhằm củng cố, bổ sung kiến thức về quản lý hành chính nhà nước trong hệ thống chính trị, tổ chức hành chính nhà nước; Phần kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ gồm 2 chuyên đề nhằm làm rõ những nguyên tắc, yêu cầu và nội dung cơ bản phục vụ cho hoạt động quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ cũng như thực tế quản lý nhà nước ở các bộ, ban ngành và các địa phương; Phần những kỹ năng cơ bản gồm 8 chuyên đề phát triển kỹ năng thực thi công vụ như các vấn đề thực hiện chức năng, thu thập và xử lý thông tin, kỹ năng làm việc nhóm, soạn thảo văn bản, viết báo báo… Học viên được tham gia 02 bài kiểm tra và làm 01 bài tập tình huống quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác. Những kiến thức nền tảng sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Huế biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên và sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên, sự tận tụy, chu đáo của các cán bộ quản lý lớp và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học. TS.Ngô Văn Trân hy vọng sau khóa học, về với đơn vị mình, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức gặt hái vào công tác chuyên môn của mình, góp phần xây dựng nền hành chính nhà nước ngày càng hiệu quả, minh bạch.

Phát biểu tại Lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế cảm ơn sự phối hợp và hỗ trợ của Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại địa phương và mong rằng qua lớp học này các học viên vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với sự vận động và phát triển của xã hội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lớp học đã kết thúc tốt đẹp với kết quả 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 10 học viên đạt loại giỏi được Giám đốc Học viện ra quyết định khen thưởng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố  Huế phát biểu bế giảng khóa học

TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc Thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế phát biểu bế giảng khóa học

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế phát biểu

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế phát biểu

Các học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên đạt loại giỏi nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Các học viên đạt loại giỏi nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Đại diện lớp học viên Phan Vĩnh Duy Mãn phát biểu

Đại diện lớp học viên Phan Vĩnh Duy Mãn phát biểu

Dương Lê Nguyên Hiền

Comments are closed.