Khai giảng 03 lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

Trong thời gian từ ngày 24/6 đến ngày 10/7/2019, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Bình tổ chức khai giảng 03 lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện năm 2019 tại huyện Bố Trạch, huyện Quảng Trạch và thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình.

Đến tham dự Lễ khai giảng các lớp, về phía tỉnh Quảng Bình có ông Trần Thế Vương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng lãnh đạo Phòng Cải cách hành chính của Sở Nội vụ; đại diện UBND huyện và thành phố Đồng Hới; đại diện Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục huyện và thành phố Đồng Hới. Về phía Phân viện Huế có TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực; đại diện phòng Quản lý đào tạo, bồi dưỡng cùng cán bộ, giảng viên và các học viên tham gia khóa học.

Các lớp học lần này có hơn 200 học viên đăng ký tham gia, là Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường Mầm non, cấp 1, cấp 2 trên địa bàn. Nội dung chương trình học gồm 8 chuyên đề chia làm 2 phần: Phần kiến thức bao gồm các nội dung về Quản lý viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện, ISO và quản lý chất lượng dịch vụ công trong các đơn vị, quản lý tài chính theo cơ chế tự chủ ở đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện; Phần các kỹ năng: Tạo động lực làm việc cho người lao động, xây dựng và tổ chức kế hoạch công tác của đơn vị… Trong quá trình học, các học viên nghiên cứu thực tế tại đơn vị và làm 01 bài kiểm tra và 01 bài trình bày tình huống.

Dự kiến các lớp học sẽ bế giảng vào ngày 30/7/2019.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế phát biểu tại Lễ khai giảng

TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế phát biểu tại Lễ khai giảng

20190710_081338

Đại biểu, các học viên tham dự Lễ khai giảng

Đại biểu, các học viên tham dự Lễ khai giảng

Ảnh: Hoàng Lê Hoài Bắc

Tin: Phòng Ngoại ngữ – Tin học và Thông tin – Thư viện

Comments are closed.