Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính, Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khóa I/2023 tại Phân viện Học viện khu vực Miền Trung

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của Học viện Hành chính Quốc gia năm 2023, sáng ngày 18/3/2023, tại phòng B202 – trụ sở thành phố Huế, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung tổ chức Lễ khai giảng 02 lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương khóa I/2023 (lớp A, lớp B) và lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khóa I/2023 tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung theo hình thức trực tuyến.

Tham dự Lễ Khai giảng có PGS.TS.Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung, lãnh đạo các đơn vị thuộc Phân viện, cùng các viên chức, giảng viên của Phân viện. Và đặc biệt, tại buổi Lễ có sự hiện diện gần 190 học viên, của 03 lớp Bồi dưỡng, gồm các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan đơn vị trên địa bàn các tỉnh Miền Trung. Buổi Lễ được tổ chức trên hệ thống trực tuyến Microsoft Teams, các học viên tham dự tại các điểm cầu trực tuyến.

ThS. Mai Thị Phương Dung – Lãnh đạo phòng Quản lý bồi dưỡng, Phân viện Học viện khu vực Miền Trung công bố các Quyết định tổ chức các lớp học

ThS. Mai Thị Phương Dung – Lãnh đạo Phòng Quản lý bồi dưỡng, Phân viện Học viện khu vực Miền Trung công bố các Quyết định tổ chức các lớp học

Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, ThS. Mai Thị Phương Dung – Lãnh đạo Phòng Quản lý bồi dưỡng thuộc Phân viện Học viện khu vực Miền Trung đã công bố các Quyết định tổ chức các lớp: Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khóa I/2023, Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương khóa I/2023 (lớp A và lớp B).

Các lớp học sẽ bắt đầu từ ngày 18/3/2023. Với 02 lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương, chương trình học gồm: 20 chuyên đề giảng dạy và 06 chuyên đề báo cáo; cuối khóa các học viên đủ điều kiện thực hiện 02 bài kiểm tra trắc nghiệm, 01 tiểu luận tình huống quản lý nhà nước và 01 báo cáo kết quả nghiên cứu thực tế. Đối với lớp Bồi dưỡng đối với lớp lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương, chương trình học gồm: 10 chuyên đề, trong đó 8 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo; cuối khóa những học viên đủ điều kiện sẽ thực hiện 01 bài kiểm tra trắc nghiệm, 01 báo cáo kết quả nghiên cứu thực tế. Những kiến thức nền tảng giúp cho các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác trong đơn vị của mình.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện khu vực Miền Trung phát biểu khai giảng các lớp học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện khu vực Miền Trung phát biểu khai giảng các lớp học

Phát biểu khai giảng các lớp học, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước, cải cách hành chính, kiến thức hội nhập và kỹ năng thực thi công việc để phục vụ yêu cầu của công dân, tổ chức ngày càng tốt hơn. Để các khóa học đạt hiệu quả cao, Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung đề nghị các học viên cần chuẩn bị tốt các điều kiện về thiết bị và đường truyền internet để tham gia học tập thuận lợi, không gián đoạn và phải có ý thức trách nhiệm cao tham gia phát biểu, trao đổi trong quá trình học, nghiêm túc thực hiện các quy chế của Học viện Hành chính Quốc gia và Phân viện Học viện khu vực Miền Trung. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển cũng đề nghị giảng viên và các đơn vị liên quan thuộc Phân viện, bám sát tình hình học tập của các Lớp, điều phối lịch giảng, hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến cho học viên, tạo môi trường học tập thân thiện và nghiêm túc để lớp học đạt hiệu quả tốt nhất.

Đ/c Phạm Văn Tấn – Đại diện học viên của 03 lớp phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đ/c Phạm Văn Tấn – Đại diện học viên của 03 lớp phát biểu tại Lễ Khai giảng

Sau phần phát biểu khai giảng của Giám đốc Phân viện Học viện khu vực Miền Trung, đồng chí  Phạm Văn Tấn – đại diện học viên của 03 Lớp, đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, Phân viện Học viện khu vực Miền Trung, các thầy cô tham gia giảng dạy và cam kết các học viên tham gia khóa học sẽ khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế để lớp học có thể hoàn thành tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

4

Đại biểu tại điểm cầu Phân viện Học viện khu vực Miền Trung thực hiện nghi thức chào cờ

Đại biểu tại điểm cầu Phân viện Học viện khu vực Miền Trung thực hiện nghi thức chào cờ

6

Toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh buổi Lễ

Tin bài: Phòng QLKH,KT&TV

Comments are closed.