Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khóa I, II, III/2023 tại tỉnh Bình Định

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của Học viện Hành chính Quốc gia năm 2023, sáng ngày 03/8/2023, tại phòng B202 – trụ sở thành phố Huế, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bình Định long trọng tổ chức Lễ Khai giảng 03 lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khóa I, II, III/2023 tại tỉnh Bình Định theo hình thức trực tuyến.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Sở Nội vụ tỉnh Bình Định có ông Trịnh Xuân Long – Phó Giám đốc Sở; về phía Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện; TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân viện; cùng lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Phân viện và các viên chức, giảng viên của Phân viện. Đặc biệt, tại buổi Lễ có sự hiện diện gần 260 học viên của 03 lớp Bồi dưỡng, gồm các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Định đang giữ chức vụ hoặc được quy hoạch vào chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương. Buổi Lễ được tổ chức trên hệ thống trực tuyến Microsoft Teams, đại biểu và các học viên tham dự tại các điểm cầu trực tuyến.

ThS. Mai Thị Phương Dung – Trưởng phòng, phòng Quản lý bồi dưỡng, Phân viện Học viện khu vực Miền Trung công bố các Quyết định tổ chức các lớp học

ThS. Mai Thị Phương Dung – Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng, Phân viện Học viện khu vực Miền Trung công bố các Quyết định tổ chức các lớp học

Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, ThS. Mai Thị Phương Dung – Trưởng phòng, Phòng Quản lý bồi dưỡng thuộc Phân viện Học viện khu vực Miền Trung đã công bố các Quyết định số 3469/QĐ-HCQG, 3465/QĐ-HCQG và 3471/QĐ-HCQG ngày 31/7/2023 của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia về việc tổ chức các lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khóa I, II, III/2023 tại tỉnh Bình Định. Các lớp học sẽ bắt đầu từ ngày 03/8/2023. Nội dung chương trình học được ban hành theo Quyết định số 423/QĐ-BNV ngày 02/6/2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ; cuối khóa những học viên đủ điều kiện sẽ thực hiện 01 bài kiểm tra trắc nghiệm và đi thực tế. Những kiến thức nền tảng giúp cho các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác trong đơn vị của mình.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện khu vực Miền Trung phát biểu Khai giảng các lớp học

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện khu vực Miền Trung phát biểu Khai giảng các lớp học

Phát biểu Khai giảng các lớp học, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Miền Trung nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước, cải cách hành chính, kiến thức hội nhập và kỹ năng thực thi công việc để phục vụ yêu cầu của công dân, tổ chức ngày càng tốt hơn. Để các khóa học đạt hiệu quả cao, Giám đốc Phân viện đề nghị các học viên cần chuẩn bị tốt các điều kiện về thiết bị và đường truyền internet để tham gia học tập thuận lợi, không gián đoạn và phải có ý thức trách nhiệm cao tham gia phát biểu, trao đổi trong quá trình học, nghiêm túc thực hiện các quy chế của Học viện Hành chính Quốc gia và Phân viện Học viện khu vực Miền Trung. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển cũng đề nghị giảng viên và các đơn vị liên quan thuộc Phân viện, bám sát tình hình học tập của các Lớp, điều phối lịch giảng, hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến cho học viên, tạo môi trường học tập thân thiện và nghiêm túc để lớp học đạt hiệu quả tốt nhất.

/c Trịnh Xuân Long – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Trịnh Xuân Long – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Xuân Long – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định yêu cầu các học viên trong quá trình học tập phải sắp xếp công việc hợp lý, thực hiện nghiêm túc các quy định về bồi dưỡng của Học viện Hành chính Quốc gia và Phân viện Học viện khu vực Miền Trung; hợp tác tốt với ban cán sự lớp để khóa học được thực hiện nghiêm túc, chất lượng. Đồng thời đồng chí Trịnh Xuân Long cũng hy vọng rằng khi kết thúc khoá học, mỗi học viên sẽ nâng cao, kiến thức và kỹ năng của mình, nhằm phục vụ nhân dân, duy trì sự ổn định và phát triển bền vững của xã hội và đất nước hiện nay.

Đ/c Văn Như Vũ – Đại diện học viên của 03 lớp phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đ/c Văn Như Vũ – Đại diện học viên của 03 lớp phát biểu tại Lễ Khai giảng

Sau phần phát biểu khai giảng của Giám đốc Phân viện Học viện khu vực Miền Trung và Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bình Định, đồng chí Văn Như Vũ – đại diện học viên của 03 Lớp, đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bình Định, Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Lãnh đạo Phân viện Học viện khu vực Miền Trung, các thầy cô tham gia giảng dạy và cam kết các học viên tham gia khóa học sẽ khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế để lớp học có thể hoàn thành tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

z4571591384988_22d1b79926f459a4d3ee6204d86ce903

Đại biểu tại điểm cầu Phân viện Học viện khu vực Miền Trung thực hiện nghi thức chào cờ

Đại biểu tại điểm cầu Phân viện Học viện khu vực Miền Trung thực hiện nghi thức chào cờ

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng

Tin bài: Phòng QLKH,KT&TV

Comments are closed.