Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kỹ năng và nghiệp vụ hành chính khóa I năm 2017 tại Huế

Chiều ngày 24 tháng 02 năm 2017, Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kỹ năng và nghiệp vụ hành chính khóa I năm 2017 cho sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự buổi lễ có đại diện các phòng chức năng của Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung cùng hơn 30 học viên là sinh viên năm cuối của Đại học Huế, một số sinh viên mới ra trường, mới đi làm tại các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.

Đây là lớp thứ tư Cơ sở Học viện tổ chức loại hình bồi dưỡng này nhằm cung cấp cho các sinh viên sắp ra trường, đã ra trường những kiến thức cơ bản, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng giới thiệu bản thân.

Trong những ngày diễn ra lớp học, các học viên sẽ được tiếp thu 8 chuyên đề: Nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổng quan Hiến pháp, luật cán bộ – công chức, luật viên chức; Nhân sự trong cơ quan nhà nước và chức trách của chuyên viên; Kỹ năng soạn thảo văn bản quản lý hành chính nhà nước; Giao tiếp hành chính và lễ tân ngoại giao; Kỹ năng thuyết trình trước công chúng; Kỹ năng xin việc; Một số nội dung, kinh nghiệm liên quan đến thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức. Những kiến thức cơ bản này sẽ giúp học viên thuận lợi hơn trong quá trình tìm việc làm và thực hành những công việc cơ bản khi được nhận vào các cơ quan doanh nghiệp.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Mai Thị Phương Dung - Phó Trưởng phòng Bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức Cơ sở Học viện phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học

ThS. Mai Thị Phương Dung – Phó Trưởng phòng Bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức Cơ sở Học viện phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học

ThS. Lê Văn Mão - Phụ trách Bộ môn Lý luận Cơ sở và Quản lý nhà nước Cơ sở Học viện công bố quyết định mở lớp

ThS. Lê Văn Mão – Phụ trách Bộ môn Lý luận Cơ sở và Quản lý nhà nước Cơ sở Học viện công bố quyết định mở lớp

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Đại biểu,cán bộ, giảng viên Cơ sở Học viện cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Đại biểu,cán bộ, giảng viên Cơ sở Học viện cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Dương Lê Nguyên Hiền

Bộ phận Thông tin – Thư viện

Comments are closed.