Khai giảng lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp sở năm 2018 tại tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2018, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp sở năm 2018 tại tỉnh Quảng Nam.

Đến dự Lễ Khai giảng, về phía tỉnh Quảng Nam có đồng chí Trần Ngọc Hoà, Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Về phía Học viện Hành chính Quốc gia có TS. Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế cùng cán bộ, giảng viên và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp sở năm 2018 tại tỉnh Quảng Nam có 40 học viên là cán bộ đương nhiệm và cán bộ quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương. Khóa học diễn ra trong thời gian từ ngày 27/9/2018 đến ngày 28/10/2018 với 11 chuyên đề  chia làm 2 phần: Phần kiến thức có 5 chuyên đề về năng lực lãnh đạo; Phương pháp làm việc của lãnh đạo cấp sở; Cải cách hành chính nhà nước trong giai đoạn hiện nay; Phát triển kinh tế xã hội trong bối cảnh cảnh toàn cầu hóa… Phần các kỹ năng có 6 chuyên đề: Quản lý phát triển nguồn nhân lực, Giao tiếp và quan hệ với công chúng; Sử dụng công cụ trong quản lý… Trong quá trình học, các học viên sẽ làm 02 bài kiểm tra và 01 chuyên đề quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế nêu bật vai trò của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trong nền công vụ, trong đó công tác bồi dưỡng theo chức danh, vị trí việc làm là một xu thế quan trọng của thế giới cũng như trong nước. Do đó, hy vọng rằng khóa học lần này sẽ là cơ hội để các học viên chia sẻ, trao đổi cũng như gặt hái cho mình những kiến thức bổ ích vận dụng vào hoạt động công vụ của mình.

Lớp học dự kiến bế giảng vào ngày 16/11/2018.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế phát biểu khai giảng khóa học

TS. Ngô Văn Trân – Phó Giám đốc thường trực Phân viện Huế phát biểu khai giảng khóa học

Đồng chí Trần Ngọc Hoà, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam phát biểu tại lễ Khai giảng

Đồng chí Trần Ngọc Hoà, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam phát biểu tại lễ Khai giảng

Ảnh: Phan Văn Thắng

Tin bài: Dương Lê Nguyên Hiền

Comments are closed.