Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên cao cấp khóa IV năm 2016 tại cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung

Sau gần hai tháng tổ chức học tập, sáng ngày 16 tháng 8 năm 2016, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên cao cấp khóa IV năm 2016, được tổ chức tại Cơ sở HVHCQG khu vực miền Trung nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho các học viên.

Đến dự Lễ bế giảng có PGS.TS Lưu Kiếm Thanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; TS. Ngô Văn Trân – Phó Chánh Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia, Thường trực Cơ sở Học viện cùng các cán bộ, giảng viên Cơ sở Học viện và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên cao cấp khóa IV năm 2016 mở tại Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung từ ngày 07/6/2016 với 35 học viên. Đa số các học viên là Giám đốc, Phó Giám đốc Sở; Trưởng phó các ban, ngành cấp tỉnh; Trưởng phó các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn; Hiệu trưởng các trường; Trưởng, Phó phòng các Ban của Đảng, các cơ quan trung ương tại các tỉnh, các tổ chức chính trị – xã hội của 07 tỉnh, thành phố trên địa bàn miền Trung gồm Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai. Trong thời gian 01 tháng học tập trên lớp, các học viên đã được truyền đạt 18 chuyên đề theo 02 nhóm: nhóm Kiến thức nâng cao với 09 chuyên đề giảng dạy về những kiến thức đáp ứng đòi hỏi mới của quản lý hành chính nhà nước và cải cách hành chính, xen kẽ 04 chuyên đề báo cáo về những vấn đề mới, bức xúc đang đặt ra trong thực tiễn; nhóm Kỹ năng với 05 chuyên đề kỹ năng cần thiết của chuyên viên cao cấp. Ngoài thời gian học tập trên lớp, chuyến đi thực tế tại huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và Khu chứng tích Sơn Mỹ đã giúp các học viên vừa được bồi dưỡng bản lĩnh chính trị và tư tưởng, đạo đức cách mạng của người cán bộ Lãnh đạo, vừa có được những nhận thức thực tế công tác quản lý nhà nước, làm phong phú và bổ sung những kiến thức bổ ích cho thực tiễn công tác của mình.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Lưu Kiếm Thanh biểu dương các kết quả đã đạt được và hy vọng rằng qua khóa học lần này các học viên sẽ có được những trải nghiệm mới, vận dụng những kiến thức gặt hái được vào hoạt động công vụ của mình.

Kết quả học tập cuối khóa 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó: 03 học viện đạt loại giỏi (tỷ lệ 8.5%) được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia ra Quyết định khen thưởng. Hy vọng rằng sau khóa học lần này các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức học được để hoàn thiện quá trình điều hành, quản lý đơn vị, góp phần xây dựng những chính sách hợp lý, hiệu quả hướng đến cải cách hành chính nhà nước trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển.

Một số hình ảnh của buổi lễ

PGS.TS Lưu Kiếm Thanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu bế giảng khóa học

PGS.TS Lưu Kiếm Thanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia
phát biểu bế giảng khóa học

TS. Ngô Văn Trân – Phó Chánh Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia, Thường trực Cơ sở Học viện báo cáo tổng kết khóa học

TS. Ngô Văn Trân – Phó Chánh Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia, Thường trực Cơ sở Học viện
báo cáo tổng kết khóa học

PGS.TS Lưu Kiếm Thanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia trao bằng khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

PGS.TS Lưu Kiếm Thanh – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia
trao bằng khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

Picture 5

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia
và cán bộ Cơ sở Học viện Hành chính khu vực miền Trung

 Nguyễn Lê Bảo Ngọc

Comments are closed.